[DHNH_BTTT] Công tác phát triển và bồi dưỡng Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Đảng bộ Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Sáng ngày 13/10/2013 được sự cho phép của Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Chi bộ sinh viên 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 10 quần chúng xuất sắc: Phạm Kim Anh, Nguyễn Hoàn, Phan Ngọc Hiếu, Trần Nguyễn Khánh Linh, Tạ Nguyên Ngọc, Nguyễn Thị Yến Ngọc, Lê Tấn Phát, Phan Ngọc Quang, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thị Ánh Sương.

Các tân Đảng viên chụp hình lưu niệm

Đến dự buổi lễ là sự có mặt đầy đủ của các thành phần đại biểu. Về phía Đảng ủy là đồng chí Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng ủy viên phụ trách khối chi bộ sinh viên, Bí thư Chi bộ sinh viên 1, Bí thư Đoaàn trường, đồng chí Trần Mai Ước – Đảng ủy viên, trưởng khoa lý luận chính trị. Về phía các chi bộ khác có đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư chi bộ giảng dạy 3, Phó trưởng khoa TTCK; đồng chí Lâm Thạch Anh – Phó bí thư chi bộ sinh viên 2, Phó bí thư đoàn trường, Ủyviên ban thư kí hội sinh viên. Ngoài ra còn có sự tham dự của. Các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đại diện các CLB- đội-nhóm.

Đồng chí Nguyễn Trần Phước Bảo chúc mừng các tân Đảng Viên

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trần Phước Bảo ­- Đảng ủy viên phụ trách khối chi bộ sinh viên đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú. Ngay sau khi nhận quyết định, các Đảng viên mới với niềm vui và niềm tự hào đã lần lượt tuyên thệ dưới lá cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Trần Phước Bảo đã phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên mới cũng như phân công việc giúp đỡ các tân Đảng viên trong thời gian dự bị 12 tháng. Sự phân công Đảng viên giúp đỡ sẽ được cụ thể vào lần họp chi bộ gần nhất.

Buổi lễ kết thúc với phần chào cờ và bế mạc. Đồng chí Trần Mai Ước đã có đôi lời chia sẻ với các tân Đảng viên. Đến 9h30 cùng ngày, buổi lễ kết thúc tốt đẹp.
Chúc các tân Đảng viên thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!

B4T_Mỹ Duyên