[ĐHNH_BTTTT] Ngày 05/10/2013, tại Giảng đường C201, Đảng bộ trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM cùng Chi bộ sinh viên 2 đã long trọng tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 5 quần chúng ưu tú: Trần Kiều Anh Nhân, Nguyễn Thị Hoa, Phan Thị Liên Tâm, Cao Thị Cẩm Thu và Nguyễn Lê Quân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đoàn Thanh Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Đảng ủy; Đ/c Phạm Thanh Tân-Phó Bí thư Thường vụ Đoàn trường; các đồng chí là đại diện Chi bộ sinh viên 1, đại diện các Đoàn cơ sở, các Đoàn viên – Sinh viên ưu tú và toàn thể Đảng viên trẻ là sinh viên các khóa của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy, đồng chí Lê Ngọc Thắng-Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú: Trần Kiều Anh Nhân, Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Liên Tâm, Cao Thị Cẩm Thu và Nguyễn Lê Quân.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng khiến của đại diện Đảng ủy, các Đảng viên trong Chi bộ 2, Đảng viên mới đã thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Đảng Cộng Sản Việt Nam bằng lời tuyên thệ đầy ý chí, quyết tâm, nguyện suốt đời phấn đấu vì nhân dân, đất nước, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, phát luật nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ, Đ/c Lê Ngọc Thắng – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, PGS.TS Đoàn Thanh Hà đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa cùng các Đảng viên chi bộ sinh viên 2 phát huy vai trò, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển. PGS. TS Đoàn Thanh Hà cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục học tập, nghiên cứu khoa học, cộng đồng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường. Được biết các Đảng viên mới đều là những Đoàn viên ưu tú, có thành tích nổi bật cả trong học tập và hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Toàn cảnh buổi lễ.

Đ/c Lê Ngọc Thắng trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Nguyễn Thị Hoa.

PGS.TS Đoàn Thanh Hà tặng hoa cho Đồng chí Trần Kiều Anh Nhân-Đảng viên mới.

PGS.TS Đoàn Thanh Hà tặng hoa cho Đồng chí Phạm Thị Liên Tâm-Đảng viên mới.

Đ/c Cao Thị Cẩm Thu-Đảng viên mới, đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Lê Quân-Đảng viên mới, đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Lê Ngọc Thắng-Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng.

PGS.TS Đoàn Thanh Hà-Đại diện Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng.

Các Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm với các Đồng chí trong Chi bộ và khách mời.

[BTTTT_Phương Anh]