V/v đăng ký tham gia cuộc thi

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” – Năm 2014

_____

Được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với công ty cổ phần Quốc tế Truyền thông (Tập đoàn IMC) – Today TV, SN TV tổ chức Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” năm 2014 trên phạm vi toàn quốc mang chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố thông báo đăng ký tham gia cuộc thi với nội dung cụ thể như sau:

– Cuộc thi được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 10/2014.

– Đêm chung kết và trao giải sự kiến tổ chức vào ngày 12/10/2014 tại TP. Hồ Chí Minh.

– Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 23/4/2014 đến hết ngày 01/8/2014 (theo dấu bưu điện).

– Hồ sơ dự thi gửi về Cổng tri thức Thánh Gióng (64 Bà Triệu, Hoàn Hiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04.6278 2663).

– Thí sinh tải hồ sơ dự thi tại www.thanhgiong.vn; www.vmu.vn.

Cuộc thi là dịp để nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động và hiện đại, để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thư ký Hội Sinh viên các đơn vị quan tâm, hỗ trợ và vận động sinh viên trong trường đăng ký tham gia cuộc thi.

File đính kèm :  TB2414 – Phoi hop tuyen truyen ve Cuoc thi Nu sinh vien Viet Nam duyen dang 2014