(Về Tuần lễ Hội sách chào mừng tân sinh viên
và trao giải cuộc thi “cảm nhận về Sách tiếng Anh”)

Sau thời gian phát động cuộc thi viết “cảm nhận về sách tiếng Anh”, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh đã nhận được khá nhiều bài viết hay, xúc động từ các bạn sinh viên gần xa trong và ngoài trường gửi đến.
Nhân chuỗi sự kiện Tuần lễ tổ chức Hội sách chào mừng các tân sinh viên; Khánh thành Thư viên mới tại cơ sở Thủ Đức và Khai giảng năm học mới 2014-2015. Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh thông báo và trân trọng kính mời quý Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên đến tham dự Lễ khai mạc Tuần lễ Hội sách và tổng kết trao giải thưởng cuộc thi viết “cảm nhận về Sách tiếng Anh 2013”.
– Thời gian khai mạc: Vào lúc 9h00 ngày 24/9/2014 (thứ Tư).
– Thời gian Hội sách: Từ ngày 24/9/2014 đến hết ngày 28/9/2014
– Địa điểm : Thư viện, 56 Hoàng Diệu II, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Rất hân hạnh được đón tiếp.
Trân trọng.

KT. GIÁM ĐỐC