Nhằm mục đích đưa các loại hình văn nghệ truyền thống đến với đông đảo Đoàn viên, thanh niên; hướng đến chào mừng 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2013).

Ban Thường vụ Đoàn trường dự kiến phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên thành phố tổ chức chương trình giao lưu “Đờn ca tài tử Nam Bộ”

1. Thời gian: từ 19g00 đến 21g30 ngày 26/04/2013 (thứ Sáu)

2. Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

3. Nội dung:

– Gặp gỡ giữa TS. Mai Mỹ Duyên (khoa Sau Đại học – Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh) và các nghệ sĩ, tài tử với Đoàn viên, sinh viên trường.

– Giới thiệu về các loại hình văn nghệ truyền thống của người Nam Bộ, giao lưu âm nhạc dân tộc giữa Đoàn viên, sinh viên, thành viên Câu lạc bộ dân ca nhạc cổ truyền, nhóm sáo trúc với các văn nghệ sĩ, tài tử.

Chương trình không tổ chức bán vé, do đó Ban Tổ chức chương trình rất mong nhận được sự tích cực tham gia của các bạn Đoàn viên, sinh viên có quan tâm đến các loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc.

Trân trọng.