ASEAN AROUND

CUỘC ĐỔ BỘ CỦA NHỮNG CƠN SÓNG LẠ

Trong mấy ngày nay, hiện tượng ”những đợt sóng siêu lạ” đang được hết sức quan tâm.

Vậy duyên cớ gì mà đợt sóng ấy lại có sức công phá dữ dội và mạnh mẽ đến thế!

Hãy quay trở lại nơi bắt nguồn của những con sóng…

Thuở ban sơ, đó là những dòng chảy, rất dữ dội nhưng cũng thật hiền hòa. Mẹ thiên nhiên đã hun đúc cho nó một vẻ đẹp đậm đà bản sắc, mang dáng dấp của  đất trời, núi sông. Từ lâu, dòng chảy đã âm ỉ mãnh liệt, mang trong mình một ước ao được hòa cùng biển lớn. Khi sức mạnh ấy, khao khát ấy được hiện hữu rõ rệt nhất, nó sẽ phải thôi thúc bản thân bắt đầu cuộc hành trình.

Vượt qua những trở ngại, những khó khăn, dòng chảy ấy đã giao hoà cùng với những dòng chảy từ muôn nơi. Tất cả đã hòa vào nhau, tạo nên những đợt sóng đa sắc, mang sức mạnh mãnh liệt không gì ngăn nổi. Đi đến đâu, những đợt sóng lại mạnh lên đến đấy. Nó cuốn phăng đi mọi rào cản và tạo nên sự hòa hợp giữa những bản sắc hoàn toàn đối lập.

Và nay, đợt sóng khổng lồ ấy đã ập đến TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT.

Chuỗi chương trình văn hóa “ASEAN AROUND – Giao thoa bản sắc” do Liên chi hội khoa Kinh tế đối ngoại đăng cai tổ chức và được sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức là những đợt sóng đậm đặc bản sắc văn hóa đến từ 10 quốc gia ASEAN.

Chuyến hành trình gồm 3 hoạt động diễn ra liên tiếp:

+ Hội thảo “YOU, WE, AEC” – 11/4/2015

+ Tuần lễ văn hóa “PHƯỢT ASEAN” – 13-18/4/2015

+ Ngày hội văn hóa “LET’S ASEAN” – 19/4/2015

Ba chương trình, ba màu sắc khác nhau, hấp dẫn và bổ ích.

“ASEAN AROUND – Giao thoa bản sắc” chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự háo hức khi được đắm mình trong những đợt sóng văn hóa đầy màu sắc, được tự mình trải nghiệm những bản sắc đa dạng, phong phú đến từ các nước ASEAN.

Hãy cùng chờ đón những điều đặc biệt nhất diễn ra tại “ASEAN AROUND”, bạn nhé!

— BTT LCH KTĐN—

Thông tin liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/ierexpress.uel

Email: ier.event@gmail.com

ĐT: 01626983067 (Ms. Thị Thảo)