Nằm trong kế hoạch thực hiện Tháng Thanh niên năm 2014, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các Đoàn viên, thanh niên của đơn vị về việc tham gia Ngày Chủ Nhật xanh lần thứ 104 (16/03/2014) như sau:

– Thời gian: từ 7g30 đến 10g30 ngày 16/3/2014 (Chủ Nhật)

– Địa điểm: Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Đối tượng: tất cả các Đoàn viên, hội viên, sinh viên có nguyện vọng tham gia và phải đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức thông qua website Đoàn hội nhà trường tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online

– Số lượng: dự kiến huy động 200 đến 300 sinh viên

– Nội dung hoạt động:

+ Dọn dẹp khu vực giảng đường A và C; phòng sinh hoạt các CLB, đội, nhóm; văn phòng Đoàn trường (cũ)

+ Dọn dẹp toàn bộ hệ thống các bảng tin ở giảng đường A

+ Vận động các phòng trong ký túc xá hưởng ứng “30 phút Chủ Nhật hàng tuần vì một ký túc xá văn hóa”

+ Tuyên truyền cho các sinh viên Ký túc xá về việc sử dụng điện, nước tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, kết hợp với việc tuyên truyền về chương trình hưởng ứng Giờ trái đất năm 2014.

Các bạn sinh viên có đăng ký nhưng không tham gia hoặc tham gia không tích cực sẽ có hình thức phê bình từ ban tổ chức gửi về các chi Đoàn, phòng công tác chính trị sinh viên. Mỗi Đoàn khoa huy động tối thiểu là 30 sinh viên tham gia. Danh sách đăng ký tham gia sẽ được chốt vào 18g00 ngày 14/3/2014 (thứ Sáu) hoặc đến khi đã đủ số lượng sinh viên cần huy động.

Trân trọng.

Tải File văn bản