TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
“TUỔI TRẺ NGÂN HÀNG VỚI BIÊN GIỚI HẢI ĐẢO”

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
 Hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do báo Tuổi trẻ phát động.
 Củng cố tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức và tư tưởng lập trường chính trị vững vàng cho các sinh viên về vấn đề biển đảo trong giai đoạn căng thẳng trên Biển Đông như hiện nay.
 Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chung tay ủng hộ một phần nhỏ cùng với các chiến sĩ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.
 Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho sinh viên trong trường, tăng cường tính năng động và giúp các bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn.
 Hoạt động nhằm giúp các thành viên trong CLB gắn bó với nhau hơn và đưa các bạn thành viên CLB đến gần hơn với các hoạt động ý nghĩa, kèm theo đó cũng tạo cơ hội giao lưu giữa các CLB của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM với nhau và với các bạn sinh viên.
2. Yêu cầu:
 Đảm bảo tính kỷ luật, an toàn, thiết thực và tiết kiệm.
 Thực hiện theo hướng dẫn, chỉ đạo của đoàn trường về công tác tổ chức
 Thu hút đông sinh viên tham dự.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
– Thời gian: từ 22/5/2014 đến 1/6/2014
– Địa điểm: Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức
– Đối tượng tham dự:
• Các bạn thành viên và cựu thành viên CLB Kỹ Năng Đoàn–Hội,
• Chi đoàn Giảng viên, chi đoàn khối Quản lý phục vụ, chi đoàn Trung tâm hợp tác quốc tế, chi đoàn Chất lượng cao
Các Đoàn khoa, Liên chi hội sinh viên, thành viên các CLB, đội nhóm
• Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

III. NỘI DUNG
1. Hoạt động đặt bàn gây quỹ bảo vệ Biển Đông
– Thời gian: từ 22/5/2014 đến 30/5/2014
– Đia điểm: sảnh giảng đường A và C
– Nội dung:
• Đặt thùng quyên góp tại sảnh giảng đường A và C, hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông” do báo Tuổi trẻ phát động, sinh viên góp sức nhỏ của mình vì biển đảo, vì Tổ quốc yêu thương.
• Triển khai các thùng quyên góp di động đến các phòng ban trong toàn trường.
• Tạo lập một ấn phẩm mang giá trị tinh thần để thể hiện lòng yêu nước, Sinh viên Ngân hàng cùng học tập tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình đối với Đất nước, tổ chức cho các bạn sinh viên kí tên và in dấu vân tay của mình lên bản đồ.
2. Hoạt động văn nghệ đồng diễn
a. Nội dung:
 Thời gian: từ 22/5/2013 đến 1/6/2014
 Đia điểm: Sân trường trước giảng đường A và hội trường ĐH Ngân hàng TPHCM
 Thực hiện đồng diễn Bài hát “Việt Nam ơi” – Sáng tác: Minh Beta.
 Sinh viên tham gia xếp hình ngôi sao biểu trưng cho lòng yêu nước và quyết tâm học tập hoàn thành nhiệm vụ chân chính của sinh viên.
b. Thời gian thực hiện:
– Đăng ký online từ ngày 22/5 đến 28/5 tại đây

– Thời gian tập nhảy đồng diễn: từ 17h30 đến 19h từ thứ Hai 26/5 đến thứ Sáu 30/5
– Thời gian tổng duyệt: ngày 31/5/2014
– Thời gian nhảy đồng diễn: từ 7h30 đến 10h30 ngày 1/6/2014
c. Hình thức tập bài đồng diễn
i. Tập luyện trực tiếp:
Tập trung vào buổi chiều từ 17h30 đến 19h từ thứ Hai 26/5 đến thứ Sáu 30/5 theo từng nhóm tại sảnh hội trường.
Chia thành nhiều tốp nhỏ (20 – 30 SV) tự tập riêng rồi cùng tập hợp lại để ghép bài. Mỗi hai thành viên đã nắm chắc bài nhảy trong CLB Kỹ Năng và CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến sẽ chịu trách nhiệm một nhóm.
Trong lúc tập có ban chuyên môn quay phim tư liệu và hậu trường.
ii. Tập luyện gián tiếp:
Dựa vào các Clip tư liệu được đăng trên các nguồn truyền thông của chương trình để tự tập nếu ko thể tham gia vào buổi tập ngày hôm đó và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều bạn sinh viên theo dõi cũng như tham gia vào bài nhảy hơn.
d. Quy định trang phục
Các bạn sinh viên tham gia đồng diễn tất cả mặc áo Cờ đỏ sao vàng, quần dài và mang giày.
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tham gia đồng diễn nói riêng và toàn thể Sinh viên Ngân hàng nói chung dễ dàng mua được áo Cờ đỏ sao vàng, các bạn có nhu cầu có thể liên hệ CLB Kỹ năng Đoàn – Hội, Thùy Vân (0937 991 005) để đặt mua áo với chất liệu là vải cotton 4 chiều, đơn giá: 55.000đ/áo.
3. Lực lượng nòng cốt:
 Ý tưởng bài nhảy và tổ chức tập luyện: Ban Văn nghệ CLB Kỹ năng Đoàn – Hội, đại diện CLB Hỗ trợ sinh viên trực tuyến
 Quay phim, chụp hình, kỹ thuật máy tính: Hỗ trợ sinh viên trực tuyến, ban Thông tin truyền thông.
 Truyền thông: Ban Thông tin tuyên truyền và Hỗ trợ sinh viên trực tuyến, Ban thông tin CLB Kỹ năng Đoàn – Hội (cập nhật thông tin thường xuyên và liên tục lên các trang web Đoàn – Hội, facebook…)

File đính kèm: KH Tuoi tre NH voi bien gioi hai dao