VÒNG LOẠI CUỘC THI “BUH’S GOLDEN BELL”

LẦN III – NĂM 2015

Sáng ngày 14/03 tại giảng đường C trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra vòng thi loại của cuộc thi đang làm mưa làm gió hiện nay  mang tên Buh’s Golden Bell  với sự chú ý của hơn 900 bạn sinh viên đăng ký tham gia  đến từ nhiều trường Cao đẳng – Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy cùng B4T theo dõi  toàn cảnh của vòng loại cuộc thi “Buh’s Golden Bell” lần III – Năm 2015 nhé!!!

rcv1 rcv3 rcv2

Các thí sinh đang kiểm tra số thứ tự và phòng thi của mình trước khi vào phòng thi.

rcv4

Bạn Lê Đỗ Bảo Trâm,Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng- ĐH Kinh tế Tp HCM khá hồi hộp trước khi bước vào phòng thi.

rcv5 rcv6 rcv7 rcv8

Các thí sinh của chúng ta đã bắt đầu đặt bút làm những câu trắc nghiệm đầu tiên.Ai ai cũng đều chăm chú để hoàn thành bài thi của mình.Không biết đề thi năm nay có khó không các bạn nhỉ? Hãy theo chân B4T dạo quanh một vòng xem thế nào, các bạn nhé!

rcv9

Các thí sinh nhận định để thi năm nay vô cùng thú vị và các bạn rất hy vọng mình sẽ may mắn lọt vào vòng Bán kết

của cuộc thi năm nay.

Các bạn hãy cùng B4T đón chờ kết quả trong những ngày tới nhé!!!