Talkshow Asean 2015 (Poster mau) - 5 Oct 14

Nhằm chia sẻ thông tin về thị trường nguồn nhân lực & nhu cầu tuyển dụng trong tương lai nhất là việc làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính & kiểm toán. Tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu trao đổi trực tiếp với đại diện FTMS VN, ACCA VN, KPMG VN & Hội kiểm toán viên hành nghề VN (VACPA) về các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường cũng như những vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để sinh viên có thể thành công trong tuyển dụng, mong đợi của nhà tuyển dụng đối với sinh viên, sinh viên cần phải chuẩn bị gì để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động ở các nước trong khối ASEAN, việc hành nghề kế toán kiểm toán tại Việt Nam sẽ có những thay đổi hay ảnh hưởng gì (khó khăn &thách thức) khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN năm 2015 Và đặc biệt là trao HỌC BỔNG “FTMS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” khóa học FIA (9 môn ) dành cho chương trình Kế toán Quốc tế FIA tại FTMS TP. HCM.

Đoàn khoa Kế toán Kiểm toán Trường Đại học Ngân Hàng phối hợp cùng FTMS tổ chức buổi  TALK SHOW “CHUẨN BỊ CHO NGHỀ KIỂM TOÁN & TƯ VẤN THUẾ – ĐÓN ĐẦU HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN 2015” dành cho các bạn sinh viên  đang theo học tại Trường.

Talk Show: Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn Thuế – Đón đầu hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN 2015.
Thời gian: 7g30 Chủ Nhật ngày 5/10/2014
Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết trong file đính kèm & vui lòng vào đường link này để đăng ký tham dự ( MIỄN PHÍ )

www.ftmsglobal.edu.vn/talkshowDHNGANHANG

Hoặc đăng kí trực tiếp tại giảng đường A và giảng đường C từ ngày 29/9/2014 đến ngày 3/10/2014.

Đặc biệt:

·         Nhận ngay Voucher 1 triệu đồng khi tham dự

·         Cơ hội giao lưu tọa đàm cùng FTMS VN, ACCA VN, KPMG VN & Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA)

·         Nhiều quà tặng hấp dẫn (Áo thun, túi xách, ba lô…..)

– Tham gia làm bài Test để lấy Học bổng “ FTMS Chắp cánh ước mơ” của chương trình Kế toán Quốc tế FIA.

+ 1 Giải nhất : Học bổng 75% học phí chương trình FIA

(Tương đương 32 triệu đồng)

+ 1 Giải nhì : Học bổng 55% học phí chương trình FIA

(Tương đương 23 triệu đồng/học bổng)

+ 8 Giải ba : Học bổng 35% học phí chương trình FIA

(Tương đương 15 triệu đồng/học bổng)

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: Fanpage Đoàn Khoa KTKT – BUH hoặc Cao Hoàng Huyền ( 0165 535 0680 ).

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Rất mong được tiếp đón bạn tại buổi Talk Show.

Thân chào.