V/v tổ chức cuộc thi “BUH’s Golden Bell” lần III năm 2015

(Rung chuông vàng phiên bản BUH)

1.        Thể lệ cuộc thi:

1.1        Vòng loại

–         Thời gian – địa điểm: 7h30 ngày 14/03/2015, tại GĐ C (tùy theo số lượng sinh viên đăng ký dự thi vòng loại), Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

–         Hình thức thi tuyển: Thí sinh thi trắc nghiệm trên giấy để chọn ra 100 sinh viên có điểm cao nhất thi vòng bán kết.

–         Nội dung: SV trả lời các câu hỏi 50 câu hỏi trắc nghiệm và 50 câu trả lời nhanh về các lĩnh vực: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, văn hóa – nghệ thuật, ngoại ngữ, kinh tế, thể thao, Việt Nam quê hương tôi, tin tức thời sự,… trong thời gian 60 phút.

–         Ban tổ chức chọn ra 100 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng bán kết và BTC sẽ thông báo danh sách thí sinh vào vòng bán kết trên website truyền thông chính thức của cuộc thi.

1.2        Vòng bán kết

–         Thời gian – địa điểm: 7h30 ngày 29/03/2015, tại GĐ C, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

–         Hình thức thi tuyển: 100 thí sinh chia làm hai ca, mỗi ca gồm 50 thí sinh (25 thí sinh một phòng).

–         Nội dung: SV trả lời lần lượt 20 các câu hỏi nhanh trong vòng 20s về các lĩnh vực: khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, văn hóa – nghệ thuật, ngoại ngữ, thể thao, kinh tế, Việt Nam quê hương tôi, tin tức thời sự, … bằng cách viết trên bảng do BTC phát, mỗi câu hỏi nếu thí sinh trả lời đúng sẽ được số điểm theo tổng số thí sinh trả lời sai. Mỗi ca sẽ chọn 25 thí sinh điểm từ trên xuống.

–         Ban tổ chức chọn ra 50 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng chung kết và BTC sẽ thông báo danh sách thí sinh vào vòng chung kết trên website truyền thông chính thức của cuộc thi.

1.3        Vòng chung kết

–         Thời gian: 18h30 ngày 04/04/2015.

–         Địa điểm: Tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

2.        Đối tượng dự thi

Toàn thể các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

3.        Hình thức đăng ký

–         Thời gian đăng ký: Từ ngày 02/03/2015 đến ngày  11/03/2015.

–         Địa điểm đăng ký:

+       Từ ngày 02/03/2015 đến ngày 11/03/2015: Sảnh giảng đường A và C, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

4.        Lệ phí: 15,000đ/người

Danh sách thí sinh và phòng thi vòng loại sẽ được Ban tổ chức (BTC) đưa lên Website truyền thông chính thức của cuộc thi trước 21h00 ngày 12/03/2015.

5.        GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

5.1        Đối với thí sinh dự thi:

–         1 Giải nhất dành cho thí sinh rung được Chuông vàng:

+       Tiền mặt: 3,000,000 VND

+       Kỉ niệm chương

–         1 Giải dành cho thí sinh xuất sắc nhất – là thí sinh còn lại cuối cùng trên sàn thi đấu (chưa rung được Chuông Vàng):

+       Tiền mặt: 1,500,000 VND.

+       Giấy khen.

+       Kể từ câu hỏi chỉ còn một mình, mỗi câu hỏi bạn đó vượt qua bạn sẽ được cộng 50,000 VND vào giải thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất.

+       Kỉ niệm chương.

–         Giải dành cho thí sinh suất sắc còn lại sau câu 10 của vòng chung kết (nếu còn hơn 1 thí sinh thì chia đều cho các thí sinh).

+        Tiền mặt : 1,000,000 VND

+        Giấy khen

+        Suất học bổng ngoại ngữ

–         Giải dành cho thí sinh xuất sắc nhất vòng loại và vòng bán kết (nếu có hơn 1 thí sinh thì chia đều cho các thí sinh), mỗi giải:

+       Tiền mặt: 500,000 VND

+       Giấy khen.

6.        THÔNG TIN CUỘC THI

6.1        Ban tổ chức:

–         Trưởng Ban tổ chức: Trần Thị Ngọc Bích   ĐT: 01679.405.510

–         Phó ban thường trực: Lê Tiến Thịnh            ĐT: 0972.832.320

6.2        Đơn vị bảo trợ thông tin – truyền thông

–         Ban Thông tin – Truyền thông, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

6.3        Website truyền thông:

www.youth.buh.edu.vn

www.facebook.com/tusachtinhban

www.facebook.com/clbtusachtinhban

Cùng các trang thông tin truyền thông tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM.

6.4        Email:

clb.tstb@buh.edu.vn