TUYỂN NHÂN VIÊN

vndre-649d7

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (www.vndirect.com.vn) đang tìm kiếm các ứng viên làm việc TP Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội cho những ứng cử viên có đam mê làm việc trong ngành đầu tư và chứng khoán, muốn chinh phục thử thách và có cơ hội thăng tiến nhanh trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao.

1. Chuyên viên Môi giới chứng khoán- khối khách hàng cá nhân

Mô tả công việc :

• Tìm kiếm, phát triển và quản lý quan hệ nhà đầu tư;
  • Tư vấn tài khoản, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt lệnh;
  • Chịu trách nhiệm quản lý doanh thu khách hàng và làm việc độc lập.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán;
  • Trung thực, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc, có tư cách đạo đức nghề nghiệp, chịu được áp lực công việc cao;
  • Hiểu biết về chứng khoán, có quan hệ kinh doanh và kinh nghiệm làm việc ở vị trí bán hàng hoặc quan hệ khách hàng là một lợi thế;
  • Ưu tiên những người đang công tác trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, có giấy phép hành nghề môi giới chứng khoán hoặc đã có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo về hành nghề môi giới chứng khoán.

1. Chuyên viên Môi giới tập sự – Khối khách hàng cá nhân

Mô tả công việc :

• Tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn về “ Môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán”
  •  Tìm kiếm, phát triển và quản lý quan hệ nhà đầu tư;
  • Tư vấn tài khoản, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt lệnh;
  • Chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư của khách hàng

Yêu cầu:

• Sinh viên học năm thứ 4 hoặc vừa mới  tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán; Có đam mê và muốn tìm hiểu về chứng khoán.
  • Năng động, tự tin, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc.

Ứng viên quan tâm gửi CV cho phòng nhân sự trước ngày 20/04/2015

Lê  Thị Thanh Thủy

hr_hcm@vndirect.com.vn

Tòa nhà 90 Pasteur, 90 Pasteur Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh