Tuyển cán bộ làm việc tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Kiên Giang và Phú Quốc

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Kiên Giang tổ chức thi tuyển cán bộ năm 2014 cho Chi nhánh Kiên Giang và Phú Quốc (dự kiến tuyển dụng từ 30-35 cán bộ), cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
– Chuyên viên nghiệp vụ : Quản lý khách hàng, Giao dịch viên…
– Nhân viên Giao dịch viên

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG:
1. Điều kiện chung:

– Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam
– Tuổi đời không quá 35
– Sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội
– Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, trang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện……..
2. Các điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể:
* Yêu cầu về trình độ đào tạo:
– Trình độ đào tạo: tốt nghiệp cao đẳng, hệ chính quy, tập trung (đối với vị trí nhân viên nghiệp vụ) hoặc tốt nghiệp đại học tại các trường ĐH kinh tế chuyên ngành phù hợp: ngân hàng, tài chính, ngoại thương, kế toán, QTKD…. .
– Trình độ ngoại ngữ: có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B hoặc chứng chỉ TOEFL-PBT 410 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL-CBT 110 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL_IBT 35 điểm trở lên hoặc chứng chỉ IELTS 3.5 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEIC 420 điểm trở lên.
– Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
– Các điều kiện, tiêu chuẩn khác: Thực hiện theo quy định tại bản mô tả công việc của từng vị trí hoặc yêu cầu cụ thể của từng đợt tuyển dụng.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: Qua 03 vòng thi
Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ
Vòng 2: Thi nghiêp vụ và tiếng Anh
Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
– Đơn xin dự tuyển (yêu cầu viết tay)
– Phiếu đăng ký dự tuyển (thí sinh nhận tại nơi nộp hồ sơ hoặc trên trang web : bidv.com.vn hoặc website Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM.
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ: Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học/ Cao đẳng; hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có, đối với trường hợp sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng); bảng điểm các năm học có xác nhận của trường. Bảng điểm các năm học ở trường; Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; Chứng chỉ ngoại ngữ, Tin học ( tất cả sao y bản chính)
– Bản sao giấy khai sinh; Sơ yếu lý lịch; CMND; Giấy khám sức khỏe (trong năm 2014);
– 4 ảnh mới nhất cỡ 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh; 2 phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc.

IV. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:
1. Thời gian nhận hồ sơ : từ ngày 01/11/2014 đến hết ngày 15/11/2014.

Hoặc kết thúc sớm hơn khi nhận đủ số lượng hồ sơ theo yêu cầu
+ Sáng từ 7h30 – 11h00
+ Chiều từ 13h30-16h00
2. Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức- Hành chánh, hoặc gửi bằng đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Ngân hàng TMCP Đầu tư- Phát triển chi nhánh Kiên Giang, số 259-261 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang
Số điện thoại liên hệ: 0773 872069 hoặc Di động : 0918.626.014 (Anh Hùng).

Lưu ý: Ngày giờ và địa điểm dự thi chính thức: Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Kiên Giang sẽ thông báo trực tiếp đến từng thí sinh khi đã đủ điều kiện dự thi theo quy định)

NGÂN HÀNG TMCP ĐT VÀ PT VIỆT NAM -CHI NHÁNH KIÊN GIANG
TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO