An Thinh Group USA, trụ sở tại Mỹ nhập khẩu, phân phối vật tư,nguyên liệu ngành nông nghiệp,chăn nuôi và hàng tiêu dùng,thực phẩm từ Mỹ,Châu Âu,…có nhu cầu nhân sự mới, chi tiết như sau:

1) Trình độ: Sinh viên nữ năm 1 đến năm 3 (hoặc đã tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học)

2). Chuyên ngành: bất kỳ ngành nào của tất cả các trường Cao Đẳng, Đại Học.

3) Số lượng: 6 người.

4) Điều kiện làm việc: nữa ngày. sáng hoặc chiều, linh hoạt có thể thay đổi. Sáng từ 8->12h. Chiều: 1h30->5h30) từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần.

5). Địa điểm làm việc: tại văn phòng công ty số: 168 Nguyễn Trãi, P.3, Quận 5,  TPHCM

6) Ưu tiên: bạn nữ, tuổi 19-25 có hoàn cảnh khó khăn.

7) Học lực: không quan trọng, ưu tiên tính chịu khó, siêng năng, có chí tiến thân, lanh lợi.

8) Công việc: tại văn phòng, hỗ trợ phòng kinh doanh (trả lời khách hàng, đại lý, đối tác qua điện thoại, email, facebook)

9) Thu nhập: 3 triệu/tháng.

Các điều khoản khác: sẽ trao đổi tại buổi gặp.

Các bạn quan tâm, có thể tham khảo website cty để biết thêm chi tiết  www.anthinhvietnam.com;

AN THINH GROUP

Văn phòng: 168 Nguyen Trai Street, District 5, Ho Chi Minh City, Viet Nam