VISIT  DELOITTE HCM OFFICE PROGRAM

Các bạn sinh viên BUH thân mến,

Là một sinh viên khối ngành kinh tế, có lẽ bạn luôn cố gắng hình dung về cuộc sống của một nhân viên công sở tại văn phòng là như thế nào, những chuyện gì sẽ xảy ra; phải không nào?

– Hãy nghĩ xem nếu bạn là một Chuyên viên Kiểm toán, Chuyên gia tư vấn Thuế hay một Chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính tại Deloitte thì sẽ như thế nào?

– Một chuyến thăm đến trụ sở Deloitte thật sự là một cơ hội hấp dẫn “có một không hai” giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên!!!

-Nếu bạn là:
+ Sinh viên năm cuối Đại học nằm trên địa bàn
+ Đang theo ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Hãy đăng ký tham gia chương trình “Thăm quan văn phòng Deloitte Hà Nội” bằng cách hoàn thành bản đăng ký dưới đây!
Đăng ký được nhận đến hết ngày 30/09/2013.

Thông tin chi tiết của chương trình:
– Thời gian: 8h00 – 11h00 hoặc 13h30 – 17h00 ngày 05/10/2013.
– Địa điểm: Văn phòng Deloitte Việt Nam – Tầng 18 – Tòa nhà Times Square – 22-36 Nguyễn Huệ – Quận 1 – Hồ Chí Minh.

Hãy đăng ký tham dự buổi tham quan tại link: https://docs.google.com/forms/d/1nWuj_G_3EagCFk3WDJmZiiLk1A2-RqR3NJkO6nOLtD0/viewform

– Khi đến tham dự lưu ý mang theo thẻ sinh viên của bạn hoặc CMND.

Clb FAAC sẽ đặt bàn giới thiệu, tư vấn về buổi tham quan vào hai ngày thứ 3 (24/09/2013) và thứ 4(25/09/2013) tại sảnh giảng đường A. Mọi thắc mắc xin liên hệ với FAAC ngay nhé!