Căn cứ kế hoạch số 18/KH-HTSV ngày 08/12/2011 của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố về việc Tặng vé xe sinh viên về quê đón tết Nhâm Thìn 2012, nay Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng thông báo chương trình tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết 2012 như sau:

1. Số lượng.

– Dự kiến tặng 35 vé xe đưa sinh viên về các tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh thành chịu ảnh hưởng bởi các trận lũ lụt năm 2011; các tỉnh vùng sâu, vùng xa cho sinh viên đang học tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

2. Phân bổ.

Bắc Trung Bộ: 5 vé

Trung Bộ: 12 vé

Đông Nam Bộ và Tây Nguyên: 13 vé

Tây Nam Bộ: 5 vé

3. Hồ sơ.

– Đơn xin tặng vé xe về quê đón tết xuân Nhâm Thìn 2012 (theo mẫu)

– Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương. Ưu tiên xét cho sinh viên quê quán tại các địa phương chịu thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ năm 2011, sinh viên dân tộc thiểu số; sinh viên mồ côi (cả cha và mẹ); sinh viên khuyết tật; sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ.

– Bảng photo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân.

– Các giấy xác nhận tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội (nếu có)

* Tất cả hồ sơ trên sinh viên tập trung nộp cho Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên hoặc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường. Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố sẽ không giải quyết bất cứ hồ sơ nào nộp trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố.

4. Thời gian – địa điểm tiếp nhận hồ sơ.

4.1. Thời gian:

– Nộp hồ sơ xin vé xe về VP Đoàn TN – Hội Sinh viên trường trước 17g00 ngày 23/12/2011.

Lưu ý: Để nhận được mẫu đơn hợp lệ đề nghị sinh viên gửi mail yêu cầu nhận Đơn xin hỗ trợ vé xe về tết tới địa chỉ mail tangvexe.buh@gmail.com. ngay sau đó sẽ có thư phản hồi. Sinh viên làm theo hướng dẫn, hoàn thành mẫu đơn, gửi hồ sơ về văn phòng Đoàn – Hội Sinh viên trước thời gian quy định. Riêng file excel sinh viên điền đầy đủ thông tin sau đó gửi lại địa chỉ mail trên. Sinh viên nào không gửi lại file excel đã điền thông tin của mình xem như hồ sơ không hợp lệ và sẽ bị loại. Rất mong sinh viên chấp hành đúng quy định.

4.2. Địa điểm nhận hồ sơ và phát vé:

– Sinh viên có tên trong danh sách nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thành phố (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1) từ ngày 31/12/2011 đến ngày 9/01/2012 (sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân để đối chiếu). Qua thời gian này sinh viên không đến nhận vé xem như sinh viên đã từ chối nhận vé và Ban tổ chức sẽ chuyển sang cho sinh viên khác.

5. Lễ tiễn.

– Thời gian: 6g00, thứ 7, ngày 14/01/2012 (nhằm ngày 21/12 âm lịch)

– Địa điểm: Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1)

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Thái Thảo (0978222245) hoặc Ngọc Hiếu (0935424398)

TM. Hội sinh viên ĐH Ngân Hàng

Chủ tịch