V/v Tổ chức hướng dẫn sáng tác nhạc cho Học sinh – Sinh viên

Chào mừng kỷ niệm 20 năm phong trào tình nguyện Mùa hè xanh (1993 – 2013). Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần IX, nhiệm kỳ (2013 – 2018). Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự quan tâm đông đảo SV-HS và xã hội tham gia vào các hoạt động Sinh viên tình nguyện.

Cỗ vũ SV-HS tham gia sáng tác các bài hát phục vụ đất nước và phong trào SV-HS Việt Nam, cuộc thu sáng tác ca khúc tuyên truyền kỷ niệm 20 năm phong trào tình nguyện Mùa hè xanh với chủ đề “Ước mơ tuổi trẻ” do Nhà Văn hoá Sinh viên và Nhà Văn hoá Thanh niên phối hợp tổ chứcvào tháng 07/ 2013.

1. Nội dung chương trình:

–      Hướng dẫn sáng tác nhạc cho Sinh viên – Học sinh yêu thích âm nhạc có năng khiếu sáng tác nhạc.

–      Trang bị kiến thức và kỹ năng viết nhạc và sáng tác nhạc.

–      Hướng dẫn lớp: là các nhạc sĩ có kinh nghiệm hướng dẫn sáng tác nhạc phong trào tại Tp. HCM.

–      Chi phí lớp: 600.000 VNĐ 2 ngày học/01 học viên. Nhà văn hoá Sinh viên giảm 100% chi phí cho các bạn là Sinh viên, Học sinh

–      Các thành viên hoàn tất lớp hướng dẫn sẽ được cấp Giấy Chứng nhận.

2. Thời gian – địa điểm:

–      Thời gian: Học 2 ngày thứ bảy, cả ngày (ngày 01 và 08/06/2013)

–      Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hoá Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh)

3. Đối tượng:

Là Sinh viên – Học sinh đang theo học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, THPT.

–      Nhận mỗi đơn vị trường từ 05 – 10 thành viên tham gia lớp là SV-HS. Những thành viên yêu thích âm nhạc có năng khiếu sáng tác nhạc, biết đàn hoặc biết sáng tác.

4.Đăng ký tham gia:

–      Đăng ký tham gia tự do, khi đến đăng ký nhớ mang theo thẻ Sinh viên.

Mẫu đăng ký