CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI – FIC
V/v Hội thảo ” Cơ hội vàng học thử miễn phí chương trình FIA-ACCA”.

Để đáp ứng nguyện vọng theo học bằng FIA-ACCA của sinh viên nói chung và sinh viên ngành kinh tế, đặc biệt là sinh viên Ngân Hàng nói riêng, nay câu lạc bộ Những nhà đầu tư tương lai FIC phối hợp với trung tâm IAP tổ chức hội thảo mang tên “Cơ hội vàng học thử miễn phí chương trình FIA- ACCA”
I – MỤC ĐÍCH
 Giúp sinh viên có cái nhìn khái quát và toàn cảnh về cơ hội nghề nghiệp mà ACCA đem lại
 Hướng dẫn lập kế hoạch học tập, phương pháp học và thi chương trình FIA- ACCA.
 Giao lưu với các anh/chị làm việc thực tế tại các DN
 Tạo cơ hội trải nghiệm chất lượng dạy và học tại IAP (thông qua nội dung học thử). Sau khi học thử xong sẽ đến phần case study, các bạn sẽ chia nhóm thảo luận và làm bài tập về phần mới được học. Sẽ có quà dành cho các nhóm.
II – LỢI ÍCH THAM DỰ:
 Cơ hội nhận học bổng lên đến 11 triệu đồng/suất
 Bốc thăm may mắn để nhận những phần quà có giá trị từ IAP
 Tham gia các trò chơi vui nhộn & tiết mục ca nhạc đặc sắc.
III – ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN ĐĂNG KÍ:
 Địa điểm: Tại sảnh giảng đường A và C hoặc đăng kí online trên fanpage câu lạc bộ: https://www.facebook.com/ficbuh
 Thời gian: từ ngày 02/06 đến 17h ngày 06/06/2014
IV – ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN DIỄN RA HỘI THẢO:
 Địa điểm: tại phòng A006
 Thời gian: 7h30, ngày 08/06/2014
——————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 01645818180(anh Xuân)
Hoặc truy cập địa chỉ facebook của câu lạc bộ để biết thêm chi tiết.

CÂU LẠC BỘ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI FIC
Chủ nhiệm