V/v Hậu kiểm điểm Tiếng Anh quốc tế

Nhằm xác minh tính trung thực của các điểm Tiếng Anh quốc tế, nay Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể sinh viên hệ chính quy đã nộp giấy báo điểm về việc tiến hành hậu kiểm, chi tiết như sau:
– Thời gian: từ ngày 03.06.2014.
– Đối tượng: tất cả các bảng điểm Tiếng Anh quốc tế sinh viên hệ chính quy đã nộp tại Phòng Đào tạo để được quy điểm các học phần tiếng Anh hoặc đáp ứng điều kiện cấp bằng tốt nghiệp.
– Cơ quan hậu kiểm: các cơ quan, tổ chức cấp giấy báo điểm.
– Quy trình thực hiện: Phòng Đào tạo tổng hợp danh sách sinh viên kèm giấy báo điểm Tiếng Anh quốc tế đã nộp gừi đến các tổ chức cấp giấy để yêu cầu hỗ trợ kiểm định.
Trong trường hợp phát hiện bất cứ sinh viên nào sử dụng giấy báo điểm giả mạo, Trường xử lý kỷ luật học vụ đối với sinh viên theo các quy định về việc sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả mạo.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

( Đã ký )