V/v đăng kí tham gia hỗ trợ Đài truyền hình Việt Nam sản xuất
chương trình “Đón Tết cùng VTV”

Căn cứ TB số 865/CTGT-YTSK của Đài truyền hình Việt Nam về việc hỗ trợ sản xuất chương trình “ Đón Tết cùng VTV”.
Ban Sự Kiện Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến toàn bộ các bạn sinh viên về việc đăng ký tham gia tập luyện và ghi hình chương trình “Đón Tết cùng VTV” với nội dung như sau:
– Chương trình sẽ ghi hình tiết mục đồng diễn của các bạn sinh viên dựa trên nền nhạc bài Xin chào. Chương trình “Đón Tết cùng VTV” sẽ được trình chiếu vào đêm Giao thừa và mùng 1 Tết Nguyên Đán năm Ất Mùi 2015)
– Số lượng: 320 bạn sinh viên ( Ưu tiên các bạn đã từng là tình nguyện viên cho chương trình “Tiếng cười sinh viên 2014”)
Ban sự kiện sẽ phụ trách hỗ trợ các bạn sinh viên tham gia tập luyện các động tác của bài đồng diễn theo yêu cầu của Đài Truyền hình, cụ thể như sau:
– Thời gian tập luyện: từ 17h – 19h ngày 29/12/2014 – 2/1/2015
– Địa điểm: tại sảnh Hội trường lớn – 56 Hoàng Diệu 2 – Q.Thủ Đức.
– Thời gian tổng duyệt: 14h – 18h ngày 3/1/2015 tại Cảng Sài Gòn (các bạn sinh viên tự túc di chuyển).
– Thời gian ghi hình: 8h – 18h ngày 4/1/2015 tại Cảng Sài Gòn (các bạn sinh viên tự túc di chuyển).
– Trang phục: Áo phông nhiều màu sắc.
– Cách thức đăng kí: Các bạn tham gia đăng ký TẠI ĐÂY
– Thời gian đăng ký: Hạn chót đến hết 19h ngày 28/12/2014(chủ nhật)

– Yêu cầu: Các bạn sinh viên tham gia tập luyện theo bài nhạc TẠI LINK NÀY
– Quyền Lợi dành cho các bạn sinh viên tham gia: Đài truyền hình đề xuất hỗ trợ 40.000đ/bạn.
Để thuận tiện cho việc điểm danh và tổng hợp điểm rèn luyện, Ban Sự Kiện yêu cầu các bạn sinh viên tham dự các buổi tập luyện, ghi hình đầy đủ và đúng giờ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.

TM. BAN SỰ KIỆN
TRƯỞNG BAN