Về GIẢI THƯỞNG
Sinh viên nghiên cứu khoa học “NHÀ KHOA HỌC TRẺ” – Năm 2014

I. Mục đích:
– Tập hợp được đông đảo sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với một hoạt động khoa học phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng học tập, mở rộng phong trào, động viên, khích lệ sinh viên và cán bộ, giáo viên tham gia tích cực hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học.
– Chuẩn bị đề tài có chất lượng tham gia giải thưởng Eureka cấp thành và Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học do Bộ GD&ĐT… tổ chức hàng năm.
II. Đối tượng tham gia:
Sinh viên hệ đại học và cao đẳng chính quy trong tất cả các khóa của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, khuyến khích sinh viên năm 1 và năm 2 thực hiện nghiên cứu khoa học.
III. Hình thức tham dự và lĩnh vực thực hiện đề tài:
Sinh viên tham gia theo 2 hình thức sau: cá nhân hoặc tập thể (mỗi tập thể không quá 5 sinh viên), mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể đăng ký tham gia 1 hoặc nhiều công trình.
Sinh viên được tùy chọn các lĩnh vực nghiên cứu phù hợp với khả năng của sinh viên, tuy nhiên giải thưởng NHÀ KHOA HỌC TRẺ khuyến khích sinh viên nghiên cứu về các đề tài phù hợp với chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TPHCM như: Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán, Kế toán, Tín dụng, Thương mại, Quản trị Kinh tế học, Kinh tế phát triển, Ngôn ngữ, Pháp luật, Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, đoàn thể, xã hội, Giáo dục đào tạo…

IV. Đăng kí tham gia:
Nhóm nghiên cứu nộp phiếu 01 đăng ký (Theo mẫu đính kèm thể lệ) và 01 đề cương nghiên cứu về nơi nhận đăng ký:
– Văn phòng Đoàn trường Đại học Ngân hàng TPHCM: Sảnh Giảng đường C, 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.
– Các địa điểm nhận đăng ký của CLB EURÉKA trong trường: Sảnh Giảng đường A.
 Thời gian đăng ký tham gia giải thưởng:
Trải qua đợt đăng kí tập trung đầu tiên, Giải thưởng đã thu hút được khá nhiều đề tài gửi về, và đợt đăng kí tập trung thứ 2 là từ 05/05/2014 đến hết ngày 16/05/2014 .
– Đăng ký tham gia ngoài đợt tập trung, đăng ký thường xuyên: Liên hệ CLB Euréka để được hướng dẫn.
V. Khen thưởng và quyền lợi:
Các tập thể và cá nhân sinh viên tham dự giải thưởng “NHÀ KHOA HỌC TRẺ” năm 2014 được khen thưởng và quyền lợi như sau:
• Giấy chứng nhận sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường
• Giấy khen của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
• Cấp kinh phí và khen thưởng khi hoàn thành đề tài.
• Cộng điểm học tập và rèn luyện, cụ thể: cộng điểm rèn luyện cho sinh viên tham gia nghiên cứu đề tài cấp trường theo quy định của trường Đại học Ngân hàng TPHCM, cộng điểm vào điểm trung bình chung học tập của năm học của sinh viên theo quy chế hiện hành của trường.

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng, các bạn vui lòng liên hệ:
 CAO MINH HOÀNG (SĐT: 01667.458.294)
 TRÌNH MINH KHOA (SĐT: 01689.991.225)

TM. BAN CHỦ NHIỆM
CHỦ NHIỆM