V/V đăng ký tham gia cổ vũ bán kết 2 hội thi “Ánh sáng thời đại” năm 2014

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết 2 hội thi “Ánh sáng thời đại” năm 2014 dành cho đối tượng là các thầy cô giảng viên trẻ, giữa 3 đội: Đại học Ngân hàng, Đại học Lao động xã hội, Đại học Ngoại thương cơ sở 2.
Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc đăng ký tham gia cổ vũ trận bán kết 2 như sau:
– Thời gian: Từ 20g00 đến 21g00 ngày 7/5/2014 (thứ Tư)
– Địa điểm: Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên
(số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Đoàn trường bố trí 1 xe 45 chỗ để đưa đón cổ động viên ở khu vực Thủ Đức, xe xuất phát lúc 18g00 ngay phía trước Hội trường lớn. Đồng phục tham gia cổ vũ: áo đồng phục màu vàng, quần tây hoặc váy sẫm màu.
Đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia cổ vũ cho hội thi tại địa chỉ https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online đến khi đã đủ số lượng. Danh sách chính thức sẽ được công bố trên website Đoàn trường trước 18g00 ngày 6/5/2014.

Rất mong các cơ sở Đoàn, Đoàn viên nghiêm túc triển khai thông báo.
Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG