Tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng “Hành trang cuộc sống dành cho
Tân sinh viên” năm học 2014 – 2015
———–

I. MỤC ĐÍCH – ĐỐI TƯỢNG:
1. Mục đích:
– Nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho Sinh viên đặc biệt là Tân sinh viên sống xa nhà giúp sinh viên tiếp cận nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh.
– Trang bị kỹ năng hội nhập và tạo điều kiện cho Tân sinh viên phấn đấu đạt tiêu chuẩn sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội Sinh viên phát động
– Giúp Tân Sinh viên có điều kiện tiếp xúc và chia sẻ với các chuyên gia để có thêm kiến thức và kinh nghiệm.
2. Đối tượng:
– Tân Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – SỐ LƯỢNG DỰ KIẾN:
1. Thời gian:
– Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 6/10/2014.
– Khóa học được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần (sáng: 08h00 – 11h30, chiều: 13h30 – 17h00) từ 11/10/2014 đến 8/11/2014
2. Địa điểm:
– Hội trường lầu 4 Nhà Văn hóa Sinh viên, Trung tâm Dã ngoại Thanh thiếu niên Cần Giờ.
3. Số lượng dự kiến: 300 Sinh viên/ chương trình.
III. NỘI DUNG:
1. Giai đoạn 1:
* Tân Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng như sau:

2. Giai đoạn 2:

Nội dung:

– 100 Sinh viên đủ điều kiện sẽ được tham gia giai đoạn 2.

– Điều kiện: Tham dự đủ các buổi học, có số điểm bài viết cuối khóa từ 8 điểm trở lên.

– Một buổi dã ngoại khám phá địa danh “Thành phố tôi yêu” tại TP. Hồ Chí Minh. (tham quan bảo tàng, thư viện và tìm tuyến xe buýt đi học) bằng xe đạp.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa “Kỹ năng làm việc nhóm” tại Cần Giờ.

IV. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA:

– Miễn phí 90% học phí (học phí còn lại 150.000 đồng/khóa/ giai đoạn).

– Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học, áo đồng phục.

– Trang bị kiến thức xã hội và các kỹ năng thực hành xã hội.

– Tham gia buổi dã ngoại khám phá địa danh “Thành phố tôi yêu”.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa “Kỹ năng làm việc nhóm” tại Cần Giờ.

V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1. Hình thức đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp tại Quầy Hướng dẫn Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ – P.1 – Q.3 TP. Hồ Chí Minh) ĐT: (08)38 351 118 hoặc (08)38 337 915 gặp chị Trâm Anh.

– Đăng ký tập thể tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường, mỗi trường lập danh sách gửi về Nhà văn hóa Sinh viên.

– Đăng ký qua email: phongnghiepvudaotao@gmail.com.

2. Hồ sơ đăng ký:

– Phiếu đăng ký theo mẫu của Nhà Văn hóa Sinh viên (theo mẫu đính kèm hoặc tải về trên www.nvhsv.org.vn).

– Bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên (không cần công chứng).

File đính kèm: PHIEU DANG KY