Khi tham gia chương trình, các sinh viên sẽ có cơ hội thực tập 8-10 tuần tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm tài chính, ngân hàng, du lịch, giáo dục, công nghệ, các tổ chức phi chính phủ và hàng tiêu dùng nhanh.

Trong năm 2015, SEO đã hợp tác với 30 doanh nghiệp, tổ chức khác nhau và đang làm việc để mở rộng lĩnh vực, chào đón các đối tác mới.

Về chương trình đào tạo:
Ngoài việc thực tập, các sinh viên còn tham dự một chương trình đào tạo nghiêm ngặt, được thiết kế để trang bị một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chương trình bao gồm 25 đến 30 giờ đào tạo với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chương trình năm 2015 bao gồm các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo.
Và đặc biệt hơn là mỗi sinh viên được chỉ định một chuyên gia cấp cao là người tư vấn trong chương trình để hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển sự nghiệp. Sự sắp xếp dựa trên định hướng nghề nghiệp, sở thích và niềm đam mê nhằm tối đa hóa các cơ hội thành công ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hướng dẫn trong công ty thực tập, tùy thuộc vào chính sách của công ty

Xem thông tin chi tiết : TẠI ĐÂY

1453252_1267304803295869_9106519693574642687_n