THỰC TRẠNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG:
Theo số liệu mới nhất ,Viện Khoa học lao động và xã hội thuộc Bộ LĐ-TB&XH công bố có tới 225.500 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp. Nhóm người có trình độ CĐ, ĐH trở lên vẫn có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất và sẽ tiếp tục tăng. Vậy tại sao lại có tình trạng như vậy .
Có tới 90% người trẻ, đang thụ động và lười biếng, không tự trang bị kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp. Đây là lí do khiến 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp .
Thị trường vẫn luôn “khát” nhân lực có trình độ và được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết.
♦ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN:
– Tại chương trình “Hướng Nghiệp Sinh Viên Hội Nhập Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0”. Trainer Nguyễn Anh Tài sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc cách mạng 4.0 – thách thức và cơ hội phát triển đồng thời giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào kỷ nguyên mới.
– Hoàn thiện những nhóm kỹ năng cần thiết: Nhóm kỹ năng nhận thức, xã hội, quản lý bản thân để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.
– Cung cấp những mô hình giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà từ online để trang trải chi phí học tập. Nhưng không ảnh hưởng kết quả học tập.
♦ LỢI ÍCH THAM GIA:
– Bạn được trang bị các thông tin về thế giới online, nhu cầu của thị trường lao động và cập nhập xu hướng toàn cầu.
– Bạn xác định rõ phong cách học tập hiệu quả nhất của mình.
– Bạn có công cụ để lập mục tiêu, hoạch định cuộc đời và động lực và cam kết để xây dựng tương lai của bản thân.
– Soi da miễn phí và giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và làn da của mình.
– Tham dự game show & quay số trúng thưởng 100%.
– Cơ hội sử dụng những sản phẩm miễn phí những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
– Giới thiệu những mô hình kiếm thêm thu nhập từ online hiệu quả nhất hiện nay.
– Trải nghiệm mô hình kinh doanh tự động của cuộc cách mạng 4.0.
♦ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
– Thời gian: 7h30-11h30, thứ 5 ngày 23/11/2017.
– Địa điểm: GĐ A002 – Đại học Ngân Hàng.