ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

Số: 06/TBLT-ĐTN-HSV

TP.HCM, ngày 21 tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO

Về việc nhận trợ cấp cho sinh viên tham gia công tác Đoàn – Hội, công tác quản lý lớp năm học 2014 – 2015

Căn cứ vào đề xuất của Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Ban Giám hiệu đã phê duyệt chính sách hỗ trợ phụ cấp cho sinh viên tham gia công tác Đoàn – Hội, công tác quản lý lớp năm học 2014 – 2015.

Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường thông báo đến các cơ sở Đoàn – Hội, các lớp sinh viên khóa 27, 28, 29, 30 về việc liên hệ để nhận trợ cấp cán bộ Đoàn – Hội, cán bộ lớp năm học 2014 – 2015 như sau:

1. Thời gian nhận: (Buổi sáng 7g30 – 11g00, buổi chiều 13g30 – 17g00)

a. Thứ 2, ngày 07 tháng 12 năm 2015: Khoa Tài chính, Khoa Kế toán – Kiểm toán, Khoa Luật Kinh tế, Khoa Ngoại Ngữ.

b. Thứ 4, ngày 09 tháng 12 năm 2015: Khoa Ngân hàng, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa kinh tế quốc tế, Khoa Hệ thống thông tin quản lý.

c. Thứ 6, ngày 11 tháng 12 năm 2015: Các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (20 đơn vị).

d. Chủ nhật, ngày 13 tháng 12 năm 2015: Cán bộ Đoàn – Hội, cán bộ các lớp Sinh viên Đại học khóa 27, Cao đẳng khóa 26.

2. Địa điểm nhận: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (Tầng trệt – Giảng đường C, cơ sở 56, Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức) gặp trực tiếp đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường hoặc đồng chí Nguyễn Hào Sang – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường để nhận trợ cấp.

3. Đối tượng nhận:

Untitled

Các cán bộ Đoàn – Hội, cán bộ lớp sinh viên nhận hỗ trợ theo danh sách đã thông báo (Có điều chỉnh) trên website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường sẽ không tiếp nhận xử lý đối với trường hợp: đơn vị đó hoạt động không hiệu quả ở cấp cơ sở và được cấp cơ sở quản lý gửi yêu cầu đề xuất không hỗ trợ cho đơn vị đó.

Danh sách chi tiết tại :TẠI ĐÂY

4. Lưu ý:

– Khi đi nhận phụ cấp sinh viên vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.

– Đi đúng theo thời gian quy định của thông báo.

– Không chấp nhận các trường hợp đi nhận hỗ trợ thay.

– Sau ngày 13/12/2015, những đơn vị không có đại diện đến nhận thì số tiền hỗ trợ sẽ được trả lại cho phòng Tài chính kế toán của trường theo quy định.

Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đề nghị các cơ sở Đoàn – Hội, các lớp sinh viên nghiêm túc thực hiện theo nội dung thông báo để hoàn tất các thủ tục quyết toán với nhà trường, chuẩn bị cho đợt giải quyết chính sách hỗ trợ cho cán bộ Đoàn – Hội, cán bộ lớp sinh viên tiếp theo trong năm học 2015 – 2016.

Trân trọng.

TL. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG