Các bạn sinh viên thân mến!

Hiện nay, TOEIC đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Hầu hết tổng công ty, công ty, các tổ chức lớn trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã sử dụng TOEIC như một tiêu chuẩn bắt buộc trong công tác tiêu chuẩn hóa và tuyển dụng cán bộ .

Nhằm đáp ứng nhu cầu TOEIC cũng như nâng cao kĩ năng giao tiếp quốc tế trong công việc cho sinh viên sắp ra trường, Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc chính thức bắt đầu triển khai chương trình TOEIC mới nhất vào giảng dạy dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia đến từ ETS Việt Nam hiện đang công tác tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội .

Để hỗ trợ cho sinh viên kiểm tra đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế, Ngoại ngữ Việt Anh Quốc sẽ tổ chức kỳ thi thử TOIEC (như thi thật) miễn phí cho 200 sinh viên. Trong đó cho 100 sinh viên năm I, 50 sinh viên năm II và 50 sinh viên năm III.

Thời gian dự thi: Ngày 04 và 06 tháng 10 năm 2011 tại Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.

Ca 1: 16h30 – 18h30

Ca 2 : 19h00 – 21h00

Thời gian đăng ký: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/10/2011

Tại 2 địa điểm sau:

1. Ngoại Ngữ ViệtAnh Quốc, Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.

2. Văn phòng Đoàn Trường Đại học Ngân hàng.

Xem lịch thi : Ngày 03/10/2011 tại 2 địa điểm sau:

1. Ngoại Ngữ ViệtAnh Quốc, Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.

2. Văn phòng Đoàn Trường Đại học Ngân hàng.

Ngoại ngữ Việt Anh Quốc trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên có nhu cầu học TOIEC và muốn đánh giá về kỹ năng làm bài thi TOIEC của mình. Vui lòng liên hệ tại 2 địa điểm trên.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

Giám Đốc Trung Tâm

Trương Thị Thu Linh