Nhằm đáp ứng nhu cầu TOEIC cũng như nâng cao kĩ năng giao tiếp quốc tế trong công việc cho sinh viên sắp ra trường, Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc chính thức bắt đầu triển khai chương trình TOEIC mới nhất vào giảng dạy dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia đến từ ETS Việt Nam hiện đang công tác tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội .

Để hỗ trợ cho sinh viên kiểm tra đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế, Ngoại ngữ Việt Anh Quốc sẽ tổ chức kỳ thi thử TOIEC (như thi thật) miễn phí cho 200 sinh viên. Trong đó cho 100 sinh viên năm I, 50 sinh viên năm II và 50 sinh viên năm III.

Thời gian dự thi:

Ngày 27 và 29 tháng 9 năm 2011 tại Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc – Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.

• Ca 1:   16h30 – 18h30
  • Ca 2 :  19h00 – 21h00

Thời gian đăng ký:

Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/09/2011 Tại 2 địa điểm sau:

• Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc, Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.
  • Văn phòng Đoàn – Hội Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM, cơ sở Thủ Đức

Xem lịch thi : Ngày 26/09/2011 tại 2 địa điểm sau:

• Ngoại Ngữ ViệtAnh Quốc, Số 85 Hoàng Diệu 2_ P.Linh Trung_ Q.Thủ Đức_TPHCM.
  • Văn phòng Đoàn-Hội Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM, cơ sở Thủ Đức

Ngoại ngữ ViệtAnh Quốc trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên có nhu cầu học TOIEC và muốn đánh giá về kỹ năng làm bài thi TOIEC của mình. Vui lòng liên hệ tại 2 địa điểm trên.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!