Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường ĐH Ngân hàng nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội được cọ xát và tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại của Vương quốc Anh, Trung tâm Hợp tác Quốc tế phối hợp cùng Trường Đại học Bolton tổ chức chương trình “STUDY TRIP IN UK – THAM QUAN HỌC TẬP TẠI VƯƠNG QUỐC ANH”. Chi tiết chương trình như sau:

Nội dung chương trình:
Sinh viên tham gia chương trình Study trip in UK sẽ được tham gia khóa học ngắn hạn và giao lưu văn hóa tại trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh.
Sinh viên tham gia có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế khi tham dự các lớp về ngôn ngữ cũng như chuyên môn được giảng dạy bởi các Giáo sư của trường Đại học Bolton. Không chỉ vậy, các sinh viên còn có được nhiều trải nghiệm mới mẻ thông qua việc tham quan các địa chỉ văn hóa và hòa mình vào các hoạt động giao lưu, dã ngoại tại Vương quốc Anh.

Chứng chỉ
Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được trao chứng chỉ hoàn tất chương trình do Đại học Bolton cấp. Đối với sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, chứng chỉ có giá trị thay thế cho kỳ thực tập.

Đơn vị tổ chức
Trường Đại học Ngân hàng và Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh (bao gồm cả giờ trợ giảng)

Đối tượng tham dự:
Sinh viên/cựu sinh viên/cựu học viên các chương trình đào tạo trong nước và liên kết với nước ngoài của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.
Sinh viên các trường ĐH khác, sinh viên đã tốt nghiệp có đủ trình độ tiếng Anh để tham dự chương trình.

Thời gian chuyến đi: từ 19/8/2013 đến 1/9/2013
Hạn chót đăng kí: 1/6/2013
Học phí: SV các hệ đào tạo của Trường ĐH Ngân hàng sẽ được áp dụng mức học phí ưu đãi