THÔNG BÁO V/V TIẾP NHẬN HỒ SƠ BỔ SUNG HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM thông báo tiếp nhận hồ sơ bổ sung học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2012 nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 tỉnh miền Đông Nam bộ vừa đậu vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 18/9/2012 (Thứ ba).

Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.hotrosinhvien.vn).

– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

– Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường dự thi cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

– Bản sao CMND.

Mọi chi tiết xin theo dõi tại website www.hotrosinhvien.vn hoặc liên hệ số điện thoại 08.38274709 gặp Đ/c Nguyễn Thị Diễm.