HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

Số: 08 /TB-HSV

TP Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 9 năm 2013

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DRAGON CAPITAL

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu, nỗ lực học tập, đóng góp cho hoạt động trường, Ban thư ký Hội Sinh viên trường phối hợp cùng công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital thông báo về học bổng DC cho Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng như sau:

I. Giới thiệu về chưong trình học bổng Dragon Capital:

Chương trình học bổng Dragon Capital (“Chương trình”) nhằm mục tiêu khuyến khích động viên dành cho các đối tượng là sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích học tập và hoạt động tốt đang theo học tại một số trường Đại Học tiêu biểu như Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Trường Đại Học Ngân Hàng, Trường Đại Học Kinh Tế – Luật.

Chương trình do Công Ty Quản lý Quỹ Dragon Capital (“DC”) tài trợ được tổ chức một lần vào thời điểm tháng 9 hàng năm với tổng số tiền tài trợ là khoảng 5,000 đô la Mỹ (Bằng chữ: Năm nghìn đô la Mỹ). tương đương với tổng số tiền là 105,000,000 VNĐ ( Bằng chữ: Một trăm lẻ năm triệu đồng chẵn).

Mỗi sinh viên sẽ nhận được một phần học bổng tương đương với số tiền là 5,000,000 VNĐ (Bằng chữ: năm triệu đồng chẵn)

II – Tiêu chí để tuyển chọn:

–  Sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 đang theo học tại trường.

–  Điểm học tập năm học 2011-2012 từ 6.5 trở lên, điểm rèn luyện từ 80 trở lên.

Đối với sinh viên năm 1 là giấy báo trúng tuyển đại học.

–   Có hoàn cảnh gia đình khó khăn và luôn phấn đấu trong học tập.

–   Tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội…

–    Ưu tiên sinh viên có đóng góp tích cực cho hoạt động Đoàn – Hội, phong trào trường.

–  Những sinh viên đã nhận học bổng năm nay sẽ không được nhận xét học bổng vào những năm kế tiếp trừ trường hợp đặc biệt được đề nghị bởi Hội Sinh viên và có sự thông qua bởi đại diện DC.

III – Hồ sơ:

Các sinh viên nộp hồ sơ về Hội Sinh viên Trường trước 16h30 ngày 10/10/2013. Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin học bổng (các thông tin cá nhân cơ bản, thành tích học tập, thành tích hoạt động và rèn luyện có xác nhận của cơ sở quản lý).

– Bảng điểm năm học 2012-2013.

– Sổ Hộ nghèo hoặc Giấy xác nhận gia đình khó khăn.

– Thư trình bày hoàn cảnh gia đình.

– Giấy khen, thành tích học tập và hoạt động xã hội (nếu có), photo công chứng.

Hồ sơ nộp về Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên tại tầng trệt – Giảng đường C mới. Ngoài bìa hồ sơ ghi rõ: HỌC BỔNG DRAGON CAPITAL

Mọi thắc mắc xin liên hệ Chị Lê Thị Bích Hằng ( 0936.303.507), vui lòng gọi điện thoại trực tiếp.

File đính kèm: Mau_don_xin_xet_cap_hoc_bong

hoc bong dragon_thong bao