Học bổng tương đương với khóa học “Interns Bankers” là chương trình thực tập thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, được đào tạo và áp dụng những kiến thức đã học tại nhà trường và có cơ hội trở thành những nhân viên của ngân hàng trong tương lai. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các ngân hàng.
Giá trị học bổng tương đương 100% học phí khóa học Interns Bankers trị giá: 3.000.000đ, không quy đổi thành tiền mặt, không chuyển nhượng.
I. Đối tượng và điều kiện xét trao học bổng
Sinh viên được VietnamBankers xét tặng học bổng là những bạn sinh viên năm cuối có thành tích học tập khá trở lên, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong quá trình học tập, đặc biệt là các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các chuyên ngành xét tuyển:
– Chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán…
– Quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.
II. Hồ sơ đăng kí nhận học bổng
 Bản sao thẻ sinh viên (photo)
 Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có)
 Bảng điểm và các chứng chỉ nếu có
 Thư xin học bổng (thể hiện được: định hướng nghề nghiệp và kế hoạch học tập trong tương lại)

Trên cơ sở xét duyệt hồ sơ, Hội đồng xét học bổng của VietnamBankers sẽ đưa ra quyết định trao học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt”. Sinh viên được lựa chọn trao học bổng sẽ được VietnamBankers gửi thư báo đích danh và liên hệ trực tiếp. Các hồ sơ không đủ điều kiện sẽ không được hoàn lại.
Hạn nộp hồ sơ: 17h00 ngày 15/12/2017
Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, vui lòng xem tại:
III.Địa chỉ nhận hồ sơ đăng kí tham gia chương trình học bổng: (có thể nhận trực tiếp và thông qua văn phòng đoàn trường)
Địa chỉ: tầng 1, số 326, Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0888522885
Viện Đào tạo VIETNAMBANKERS cam kết bảo đảm tính pháp lý của các chương trình và tuân thủ các quy định về truyền thông, quảng cáo của Khoa và Nhà trường.
Viện Đào tạo VIETNAMBANKERS kính đề nghị Quý Trường xem xét, chấp thuận.
Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam
Hotline: 02466622885 – 0888522885
Email: info@internsbankers.com
Web: internsbankers.com
Địa chỉ: Số 2, ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Số 236 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 326 Cách mạng Tháng 8, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.