Số lượng – Trị giá:
1.1. Số lượng: 50 suất
1.2. Trị giá: 2.400.000 đồng/suất

Đối tượng – Tiêu chuẩn:
2.1. Đối tượng: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn TP.HCM
2.2. Tiêu chuẩn:
– Sinh viên năm thứ hai trở lên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn TP. HCM năm học 2011 – 2012 ( không xét tân sinh viên ).
– Là đoàn viên.
– Học lực: Có điểm trung bình chung học tập của năm học 2010 – 2011 đạt từ 8.0 trở lên ( đối với sinh viên dân tộc thiểu số đạt điểm trung bình chung học tập đạt từ 7.5 trở lên ).
– Hoặc đạt giải ba trở lên trong các kỳ thi Olympic các môn học, các hội nghị, các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế, hoặc có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải nhất cấp trường.
– Đạt điểm rèn luyện từ 90 điểm trở lên hoặc đạt hạnh kiểm tốt.

Tiêu chuẩn ưu tiên:
– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách, mồ côi cha, mẹ hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam.
– Có đóng góp xuất sắc cho công tác công tác Hội sinh viên, công tác Đoàn và phong trào sinh viên.
– Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong hoạt động vì cộng đồng được cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.
– Chưa nhận học bổng trong năm 2010, 2011.

3/ Thời gian:
– Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót để nộp về VP Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 là 31/10/2011 (Thứ Hai).
– Thời gian trao học bổng: Dự kiến trong tháng 11 năm 2010.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Báo cáo thành tích cá nhân có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website: www.hotrosinhvien.vn ).
– Đơn xin học bổng ( tải về từ website www.hotrosinhvien.vn )
– Công văn đề nghị của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.
– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (nếu có để xét ưu tiên).
– Bản sao bảng điểm kết quả học tập năm học 2010 – 2011 có xác nhận của trường hoặc có công chứng.
– Bản sao CMND và thẻ sinh viên không cần công chứng.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thường vụ Đoàn TNCS, Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và tập hợp hồ sơ của sinh viên xin nhận học bổng, tổng hợp theo mẫu đính kèm (hoặc tải về từ website: www.hotrosinhvien.vn ).

Đồng thời gởi file tổng hợp về địa chỉ email: nguyenchi@hotrosinhvien.vn và chuyển toàn bộ hồ sơ xin học bổng của sinh viên về Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q1, chậm nhất ngày 2/11/2011.)
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thường vụ Đoàn TNCS, Ban Thư ký Hội Sinh viên các đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo này. Mọi chi tiết theo dõi tại website: www.hotrosinhvien.vn hoặc liên hệ 08.38 27 47 09 gặp đ/c Quỳnh Chi.

Download các biểu mẫu đính kèm dưới đây
1/ Đơn xin học bổng
2/ Báo cáo thành tích cá nhân