CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ HỌC TIẾNG ANH

CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

Nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt một phần gánh nặng học phí, đồng thời nâng cao ý thức học tập và phát triển Tiếng Anh cho sinh viên. Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM kết hợp cùng Trung tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ triển khai chương trình hỗ trợ học phí học Tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM năm học 2106 – 2017, cụ thể như sau:

1. Học bổng toàn phần:
  2. Số lượng: 5 suất
  3. Đối tượng: Là sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM thuộc một trong hai diện sau:

– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình thuộc hộ nghèo ( có giấy chứng nhận của địa phương), có điểm trung bình năm học 2015 – 2016 từ 7.5 trở lên và có điểm rèn luyện hạnh kiểm đạt loại tốt trở lên.

– Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ và có điểm rèn luyện hạnh kiểm đạt loại tốt trở lên.

1. Học bổng hỗ trợ (hỗ trợ 25% học phí)
  2. Số lượng: 50 suất
  3. Đối tượng: : Là sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM
  4. Điều kiện: Chỉ dành cho 50 sinh viên đầu tiên có nguyện vọng đăng ký học Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ ( hỗ trợ thêm chương trình kiểm tra tiếng anh đầu vào miễn phí cho sinh viên ).

III. Thời gian đăng ký và xét duyệt: Từ ngày 01/09/2016 đến hết ngày 30/09/2016.

1. Cách thức đăng ký và xét duyệt:
  2. Học bổng toàn phần: Sinh viên chuẩn bị hồ sơ như yêu cầu bao gồm: Đơn xin cấp học bổng(sinh viên tự viết), bảng điểm năm học 2015 – 2016, các giấy xác nhận có liên quan và nộp trực tiếp tại cơ sở 1 của Trung tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ (địa chỉ 725 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức)
  3. Học bổng hỗ trợ: Sinh viên đăng ký online qua link: http://bit.ly/hocbongNganhang2016 và đến cơ sở 1 của Trung tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ (địa chỉ 725 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức) để được tư vấn, hướng dẫn.

BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG