CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

“ƯƠM MẦM TÀI NĂNG KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH 2012”

I. Mục đích:

–          Giúp các bạn có nền tảng chuyên môn kế toán, kiểm toán, tài chính quốc tế và khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành

–          Tăng cơ hội thực tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia

II. Giá trị học bổng:

–          Tặng học bổng 50% trị giá các khóa học ACCA F1-F3 và 40% các khóa học F4-P7 (trị giá học bổng tương đương 43 triệu đồng )

–          Tặng 100% khóa học thực hành “Excel dành cho kiểm toán”

–          Tham gia miễn phí lớp “Kĩ năng xin việc dành cho sinh viên Kế toán – Tài chính”

–          Miễn phí tư vấn, dịch thuật, công chứng hồ sơ và làm thủ tục đăng ký với ACCA UK

–          Giới thiệu thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm khi có nhu cầu.

III. Đối tượng tham gia: sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiềm toán – Tài chính- Ngân Hàng –Bảo Hiểm – QTKD có điểm TBTL >= 7.0 của các trường :

–          ĐH Kinh Tế

–          ĐH Kinh tế – Luật

–          ĐH Ngân Hàng

–          ĐH Ngoại Thương

–          ĐH Văn Lang

–          ĐH Mở

–          ĐH Quốc Tế

–          ĐH Tài chính – Marketing

–          ĐH Công Nghiệp

–          ĐH Sài Gòn

–          ĐH Kinh tế – Tài chính

–          ĐH Hùng Vương

–          ĐH Tôn Đức Thắng

–          ĐH Kĩ thuật Công nghệ

–          ĐH Nguyễn Tất Thành

IV. Cách thức tuyển chọn:

–          Nộp đơn đăng ký thi tuyển học bổng trước ngày 20/11/2012

–          Vòng 1: Thi tuyển chọn bằng tiếng Anh (trắc nghiệm và câu hỏi ngắn)

–          Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài.

–          30 bạn xuất sắc nhất sẽ được chọn để trao học bổng

V. Cách thức truyền thông:

–          Gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa, thư ký khoa để xin danh sách sinh viên có điểm TBTL >=7.0 (kèm thông tin liên hệ)

–          Dán poster A2 trên bảng thông báo của Khoa (thông qua VP Khoa, Đoàn Khoa)

–          Bài PR web banner về chương trình trên website Smart Train

–          Website của các trường, Khoa…..

–          Facebook CLB, diễn đàn sinh viên….

–          Tuyên truyền thông qua kênh các GV và Ban chủ nhiệm CLB SV, Đoàn Khoa

–          Email trực tiếp