Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học thêm các bằng cấp nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế như FIA/ACCA khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Đoàn khoa Ngân hàng phối hợp cùng FTMS tổ chức cuộc thi dành học bổng “FTMS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2015” cho sinh viên Trường Đại Học Ngân hàng và sinh viên các trường khu vực quận Thủ Đức.

Tiến trình cuộc thi:

1. Talkshow Nghề nghiệp ngành tài chính, kế toán kiểm toán và giới thiệu học bổng “FTMS CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2015”

– Thời gian : 7g30 ngày 10/10/2015
– Địa điểm : Hội trường Lớn, Trường Đại học Ngân hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

– Nội dung :
* Sinh viên cần phải chuẩn bị gì để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động hiện nay & cơ hội nghề nghiệp với bằng cấp ACCA – Đại diện ACCA VN

* Giới thiệu cơ hội việc làm, thăng tiến trong nghề nghiệp tại KPMG VN năm 2015 – Đại diện KPMG VN

* Tọa đàm, giao lưu trao đổi trực tiếp với đại diện FTMS VN, ACCA VN, KPMG VN & Hội kiểm toán viên hành nghề VN (VACPA), sinh viên cần phải chuẩn bị gì để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động hiện nay

* Phỏng vấn thử 1 bạn sinh viên trên sân khấu

* Bốc thăm quà tặng may mắn dành cho sinh viên đến tham dự: Áo thun, túi xách, balo…

* Giới thiệu cuộc thi học bổng “FTMS Chắp Cánh Ước Mơ”.

2. Thi dành học bổng “FTMS Chắp Cánh Ước Mơ 2015”
– Thời gian dự kiến : 9g45 ngày 10/10/2015
– Địa điểm : Hội trường Lớn, Trường Đại học Ngân hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức
– Thời gian thi : 60 phút

– Cơ cấu bài kiểm tra: hình thức Trắc nghiệm
* 20 câu trắc nghiệm IQ (bằng tiếng Anh)
* 20 câu tính toán nhanh (bằng tiếng Anh)
* 20 câu tiếng Anh

– CƠ CẤU HỌC BỔNG:
1 Giải nhất: Học bổng 75% học phí chương trình FIA hoặc 55% học phí chương trình ACCA (Tương đương 32 triệu đồng)
1 Giải nhì: Học bổng 55% học phí chương trình FIA hoặc 45% học phí chương trình ACCA (Tương đương 23 triệu đồng)
8 Giải ba: Học bổng 35% học phí chương trình FIA hoặc 30% học phí chương trình ACCA (Tương đương 15 triệu đồng)

* Đặc biệt:
– Các bạn sinh viên đạt học bổng (bất kỳ giải nào) nếu là sinh viên năm cuối sẽ được vào thẳng Vòng phỏng vấn Nhân sự của KPMG cho chương trình Tuyển thực tập sinh KPMG năm 2015 (được vượt qua Vòng CV & Vòng kiểm tra viết – writing test).

– FTMS hỗ trợ 100% phí đăng ký ban đầu và 50% phí thường niên (tiết kiệm chi phí lên đến 4,5 triệu đồng) đến hết 31/12/2016 cho tất cả sinh viên tham gia cuộc thi học bổng khi đăng ký học FIA/ACCA tại FTMS TP.HCM (áp dụng cho sinh viên lần đầu tiên đăng ký hồ sơ với ACCA).

– Công điểm rèn luyện, tham gia cuộc thi học thuật.

– Tham khảo thêm thông tin và đăng kí dự thi học bổng tại :
https://www.facebook.com/doankhoanganhang (Fanpage Đoàn khoa Ngân hàng)

– Đăng ký thi học bổng trực tiếp tại link: https://youth.buh.edu.vn/dangkyonline

hoặc các bàn trực tại Gd A và C – trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Mọi thắc mắc liên quan đến học bổng, bạn vui lòng liên hệ Đoàn khoa Ngân hàng – Đại học Ngân hàng Tp.HCM (đại diện: Mr. Minh Thiện – 0978.29.77.39)

DHNH_04 H banner2015