V/v Tổ chức chương trình học bổng “Tiếp sức ước mơ BU-ers”
CLB “Những nhà đầu tư tương lai” – FIC

Với slogan “Thử sức với đam mê”, Câu lạc bộ Những Nhà Đầu Tư Tương Lai – FIC phối hợp với IAP – chương trình Kế toán và Tài chính Quốc tế trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM triển khai việc tổ chức chương trình học bổng “Tiếp sức ước mơ BU-ers”. Nhằm tạo động lực khuyến khích tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên và hỗ trợ một phần tài chính để tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận với những chứng chỉ quốc tế, từ đó tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường, chương trình cụ thể như sau:
I – MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA
1. Mục đích
– Thu hút và phát triển những tài năng chuyên ngành kinh tế và ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động trong tương lai.
– Tạo cơ hội cho những tài năng trẻ tiếp cận với các chứng chỉ có giá trị quốc tế để tăng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tại các công ty trong và ngoài nước.
– Hỗ trợ một phần tài chính để khuyến khích nhu cầu theo học và thi lấy các chứng chỉ hành nghề quốc tế FIA/CAT-ACCA đang ngày càng tăng của sinh viên.
2. Ý nghĩa:
– Chương trình học bổng là cơ hội lớn để hoàn thành khóa học FIA/CAT cho các sinh viên đam mê tài chính, kế toán, kiểm toán.
– Là một chương trình đầy bổ ích và hấp dẫn.
– Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên.
– Là cơ hội để nhìn nhận, khẳng định bản thân.
II – ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
1. Đối tượng dự thi
 Toàn thể các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
 Lệ phí tham gia: Miễn phí.
2. Hình thức đăng ký
 Thời gian đăng ký:1/4/2014 đến ngày 9/5/2014
 Địa điểm đăng ký:  – Giảng đường A và C, hoặc văn phòng IAP –  B201 Khu nhà hiệu bộ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

– Hoặc đăng ký online tại đây
 Thời gian dự thi: Sinh viên dự thi vào 2 đợt 12/4/2014 và 10/5/2014.
 Địa điểm dự thi: Giảng đường C, Trường Đại Học Ngân Hàng, TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.
III – NỘI DUNG – HÌNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH
1. Nội dung:
– Sinh viên sẽ được kiểm tra kiến thức về các vấn đề sau: IQ, Tiếng Anh.
– Thí sinh có mặt tại phòng thi đúng giờ quy định.
– Mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh (CMND, thẻ SV, hộ chiếu, bằng lái,…)
– Thí sinh tự chuẩn bị trang thiết bị, đồ dùng cần thiết để dự thi.
– Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận.
2. Hìnhthức:
100% trắc nghiệm bằng tiếng Anh.
IV – GIẢI THƯỞNG
– Tổng số suất học bổng: 50 suất 50% trị giá 280 triệu đồng.
– Học bổng được áp dụng cho chương trình FIA/CAT tại trung tâm IAP ĐH Ngân Hàng TP.HCM.
– Đặc biệt, với những bạn có điểm trung bình từ 7.0 trở lên trong học kỳ bất kỳ sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng khóa học FIA/CAT – ACCA
– Giấy chứng nhận tham gia chương trình học bổng từ ban tổ chức.
V – THÔNG TIN CUỘC THI
1. Ban tổ chức
– Trưởng Ban tổ chức: Nguyễn Viết Xuân
– Phó Ban thường trực: Nguyễn Phúc Lộc
– Phó Ban thường trực: Trần Thị Thùy Trang
2. Nhà tài trợ
Trung tâm IAP trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM sẽ tài trợ hoàn toàn cho cuộc thi.
3. Thông tin liên hệ
Email: fic.buh@gmail.com
Nguyễn Viết Xuân (01645818180)
Fanpage: https://www.facebook.com/ficbuh