Về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2014
_________

Để nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức trao học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2014. Cụ thể như sau:
1. Số lượng: 50 suất
Trị giá: 1.000.000 đồng/suất
2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:
– Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
– Có điểm trung bình năm học 2012 – 2013 đạt từ 7.0 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 2.8 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) trở lên (điểm trung bình học kỳ 1 đối với sinh viên năm 1).
– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.
3. Thời gian – Địa điểm:
– Thời gian trao học bổng (dự kiến): ngày 19/04/2014 (Thứ bảy) tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3).
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Thư đề đạt nguyện vọng nhận học bổng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (tải theo mẫu trên website www.hotrosinhvien.vn).
– Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo (nếu có).
– Bảng điểm kết quả học tập năm học 2012 – 2013 có xác nhận của trường.
– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).
5. Thời gian – Địa điểm nộp hồ sơ:
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 07/04/2014 (Thứ hai).
– Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức Hành chính – Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1) và tổng hợp theo file (tải theo mẫu trên website www.hotrosinhvien.vn) gửi về email: xuanhien@hotrosinhvien.vn
Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Xuân Hiền – Phòng Tổ chức Hành chính (Điện thoại: 08.3827.470908.3827.4709)
Ban Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM trân trọng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và thực hiện.

KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC

Lê Xuân Dũng

File đính kèm: Mẫu nhập tổng hợp danh sách sinh viên nhận học bổng