Chương trình xét cấp Học bổng Thắp sáng niềm tin – năm 2014

Căn cứ vào tiêu chuẩn xét Học bổng Thắp sáng niềm tin năm 2014 của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin, Trung tâm hỗ trợ Sinh viên thông báo:
I. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XÉT CẤP HỌC BỔNG:
– Sinh viên năm nhất trúng tuyển vào trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đạt từ 20 điểm trở lên (đối với Đại học) và đạt từ 17 điểm trở lên (đối với Cao đẳng) cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu >=5 điểm).
– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học Đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình).
– Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
– Sinh viên phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
– Học bổng sẽ được trao từng kỳ. Các sinh viên khi đã được cấp duyệt học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho kỳ tiếp theo.
II. SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG: 100 suất
III. MỨC HỌC BỔNG: 11.000.000 đồng/1 sinh viên/1 năm học và trao cho các em trong suốt thời gian học đại học, cao đẳng với điều kiện
IV. HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG GỒM:
1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (theo mẫu tại website www.thapsangniemtin.vn)
2. Bản sao công chứng hộ khẩu.
3. Bản sao công chứng học bạ THPT.
4. Bản sao công chứng giấy báo trúng tuyển đại học/ cao đẳng.
5. Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo)
6. Thư giới thiệu của trường, giáo viên (nếu có)
Sinh viên có nhu cầu xin giấy giới thiệu Nhà trường vui lòng mang bộ hồ sơ đầy đủ đến Trung tâm hỗ trợ sinh viên để được cấp vào các ngày 08/9/2014 và 15/9/2014 (thứ hai).
V. NƠI NHẬN HỒ SƠ:
QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3.942.6800 (máy lẻ: 1494 hoặc 1544)
Fax: (84.4) 3.942.6796 Email: hocbong@pvcombank.com.vn
VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày 01/8/2014 đến hết ngày 20/9/2014.
Kết quả xét học bổng sẽ được thông báo trên trang web Quỹ sau ngày 30/10/2014. Hồ sơ không hoàn trả lại cho những trường hợp không được xét cấp. Mọi thông tin chi tiết xem thêm trên website Quỹ: www.thapsangniemtin.vn

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

(Đã ký)