Dựa trên kết quả thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và chương trình Học bổng “Thắp sáng tương lai – Năm 2013” (Do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng ACCA và Công Ty Kiểm Toán Deloitte Việt Nam thành lập) về việc tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Nay Ban thường vụ Đoàn trường xin thông tin chính thức đến tất cả sinh viên về chương trình học bổng này, cụ thể như sau:

Học bổng Thắp Sáng Tương Lai nhằm khuyến khích và biểu dương những sinh viên nghèo, học giỏi, và có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và tư vấn.

Tổng số lượng học bổng của chương trình là 60 suất học bổng. Mỗi suất trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Các sinh viên nhận học bổng có cơ hội được tham gia vào các chương trình thực tập tại công ty Deloitte Việt Nam và các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức. Chương trình thực tập và huấn luyện sẽ được tổ chức ở cả hai địa điểm Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và vui chơi. Ngoài cơ hội được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng nhau, đây còn là dịp đặc biệt để các em phát triển khả năng lãnh đạo, thực tập cách làm việc đội nhóm trong một môi trường thân thiện.

Tiêu chí tuyển chọn để trao học bổng bao gồm:

– Có thành tích học tập khá. Điểm trung bình từ 6.5 đối với trường hợp sinh viên dân tộc thiểu số hoặc vùng sâu – vùng xa. Các diện khác có điểm trung bình là 7.0
– Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và tư vấn
– Có hoàn cảnh gia đình khó khăn
– Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, Đoàn, Hội.
Các sinh viên nhận học bổng cũng sẽ được trải qua chương trình thực tập mùa hè đặc biệt tại Deloitte Việt Nam (vào đợt thực tập tháng 6 năm 2014 dành cho các bạn sinh viên năm 2 và 3) và sẽ vào đợt thực tập tháng 12 năm 2014 đối với các bạn sinh viên năm 4.

Sinh viên thực hiện việc nộp hồ sơ ONLINE TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các giấy tờ: Bảng điểm, Sơ yếu lý lịch, Giấy giới thiệu, Xác nhận hoàn cảnh phải được scan từ bản gốc. Sinh viên phải lưu giữ bản gốc để kiểm chứng khi cần.

Riêng đối với “Giấy giới thiệu” và “Xác nhận thành tích hoạt động phòng trào” (nếu có), Sinh viên liên hệ VPĐH Thủ Đức gặp chị Phương Thảo để được hỗ trợ (0909.948.890)