Vừa qua, Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có kết hợp với chương trình Kế toán quốc tế FIA/CAT của IAP (International Accounting & Finance Programs) tài trợ cho sinh viên trường Đại học ngân hàng TP.HCM các suất học bổng ưu đãi học phí khi tham gia khóa học với nội dung cụ thể như sau:
  • Số lượng: 5 suất. Mỗi suất trị giá 5.000.000 VND (Giảm trừ trên học phí của khóa học)
  • Đối tượng:
    • Tất cả sinh viên hệ đại học, Cao đẳng chính quy.
    • Điểm trung bình học tập học kỳ 1 năm học 2011-2012 từ 7.0 trở lên.
    • Ưu tiên: Sinh viên có thành tích trong học tập-NCKH, hoạt động phong trào, tham gia các hoạt động tình nguyện….
  • Hồ sơ học bổng gồm có:
    • Đơn xin cấp học bổng (Đánh máy A4, có dán ảnh 3×4 và được đánh máy trên khổ giấy A4) trong đó trình bày rõ về bản thân và nguyện vọng tham gia khóa học.
    • Bảng điểm HK 1 năm học 2011-2012 (Sinh viên tự tính điểm trung bình và ghi chú vào bảng điểm). Chấp nhận bảng điểm lấy từ hệ thống mạng đăng ký tín chỉ của nhà trường.
    • Một số loại giấy tờ, giấy chứng nhận (chấp nhận bản photo) để mô tả các thành tích khác nếu có.
  • Hạn chót nộp hồ sơ xét học bổng: 08/06/2012
  • Nơi nộp: Văn phòng Đoàn – Hội (Thủ Đức) .
  • Lưu ý: Học bổng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt và sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của khóa học. Kỳ khai giảng gần nhất là 17/6/2012. Sinh viên có thể bảo lưu kết quả học bổng cho kỳ khai giảng sau (nhưng phải báo sớm với bộ phận ghi danh của chương trình)

Ngoài ra chương trình còn có chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng sau (dành cho kỳ khai giảng tháng 6/2012):

• Giảm 15% học phí khi đăng ký trước 30/04
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký trước ngày 12/05
  • Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 5 người
  • Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm 10 người
  • Sinh viên là UV. BCH Đoàn trường, BCH Đoàn khoa Đại học Ngân Hàng TP.HCM: giảm 30%

Mọi chi tiết liên hệ:

Nguyen Thi Hoai Phuong

International Accounting & Finance Programs (IAP)
56 Hoang Dieu 2, Linh Chieu Ward, Thu Duc Dist, HCM City
Tel: +84(0)8 6674 5626    Mobile:01685 533 573