Như thông báo trước về chương trình học bổng anh ngữ ưu đãi học phí cho các khóa học tại 2 trung tâm ngoại ngữ uy tín là Không Gian và LeeCam, nay để hướng dẫn rõ hơn về cách thức nhận học bổng cho sinh viên, Đoàn trường xin thông báo đến các bạn thông tin cụ thể như sau:

-Số lượng học bổng: Không giới hạn

-Hạn chót đăng ký nhận học bổng: 15/6/2012

-Hình thức nhận học bổng: Sinh viên không cần làm hô sơ nhận học bổng chỉ cần đăng ký và nộp các loại giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn bên đưới cho Văn phòng Đoàn-Hội (Cơ sở Thủ Đức). Lưu ý: Khi nhận học bổng, các bạn tạm đóng trước 500.000 đồng để xác nhận ghi danh, phần này sẽ được trừ trực tiếp vào phần học phí phải đóng khi nhập học.

-Giá trị học bổng: Các suất học bổng có giá trị từ 10% đến 50% giá trị học phí cho bất kỳ các khóa học ngoại ngữ nào tại 2 trung tâm ngoại ngữ Không Gian và LeeCam TRONG THỜI HẠN 1 NĂM (Áp dụng cho tất cả các chi nhánh trong toàn hệ thống đào tạo của 2 trung tâm). Cụ thể có 2 loại học bổng sau:

1. Học bổng dành cho sinh viên:

Tiêu chuẩn cụ thể cho từng mức ưu đãi như sau (được phép cộng dồn tùy theo số tiêu chuẩn đạt được, nhưng tối đa là 40%):

• Là sinh viên BUH: 10% (SV xuất trình thẻ sinh viên)
  • Có tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội: 10% (Yêu cầu: Bản kê khai thành tích có xác nhận của tổ chức Đoàn thanh niên-Hội sinh viên, hoặc bản photo giấy chứng nhận, giấy khen nếu có)
  • Đạt thành tích giải thưởng trong các cuộc thi, hoạt động cấp trường (và tương đương) hoặc có điểm trung bình học tập học kỳ 1 (2011-2012) từ 6.5 trở lên: 10% (Yêu cầu: Sinh viên nộp bản photo giấy khen, giấy chứng nhận, bảng điểm…)
  • Đạt thành tích, giải thưởng trong các cuộc thi, hoạt động cấp thành (và tương đương) trở lên hoặc có điểm trung bình học tập học kỳ 1 (2011-2012) từ 7.0 trở lên”: 10% (Yêu cầu: Sinh viên nộp bản photo giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận, bảng điểm…)

2. Học bổng Đoàn thanh niên

• Học bổng 50%: UV.BCH Đoàn trường; UV.BCH Hội SV trường; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khoa; Liên chi hội trưởng, Liên chi hội phó; Cán bộ Đoàn là Cán bộ-Giảng viên-CNV trường.
  • Học bổng 40%: UV.BCH Đoàn khoa; UV.BCH Liên chi hội; Bí thư, Phó bí thư Chi Đoàn; Chi hội trưởng, Chi hội phó; Lớp trưởng, lớp phó; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn trường, Hội sinh viên trường.
  • Học bổng 30%: UV.BCH Chi Đoàn, UV.BCH Chi hội, Thành viên ban chủ nhiệm các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn trường, Hội sinh viên trường.

Các trường hợp khác do sẽ do Ban thường vụ Đoàn trường quyết định dựa trên mô tả thành tích của ứng viên.

Lưu ý:

-Sinh viên đạt nhiều mức học bổng, chỉ được nhận mức cao nhất.

-Tùy thuộc vào số lượng sinh viên đăng ký học mà giá trị học bổng có thể thay đổi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đ/c Phương Thảo – Chánh văn phòng Đoàn trường (0932680623)