ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU BẢN THÂN CÙNG

HỘI THẢO YOLA DREAM TOUR 2013 – “THEO ĐUỔI SỰ ƯU TÚ”

Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình ăn khách “Up” của Pixar Animation, chắc hẳn bạn sẽ luôn ấn tượng và còn nhớ mãi tình yêu đẹp của Carl và Ellie, nét tinh nghịch và tốt bụng của cậu bé Russell,… Nhưng đọng lại hơn hết đó là giá trị nhân văn cao quý: “Cuộc đời không đánh thuế những ước mơ, nếu bạn đã và đang ấp ủ một ước mơ, một hành trình cao đẹp thì hãy nuôi dưỡng nó rồi một ngày, nhất định một ngày nó sẽ thành hiện thực”.

Còn Bạn, Bạn có đang nuôi dưỡng một ước mơ?

Bạn đã có hẳn cho riêng mình ý tưởng chinh phục những mục tiêu trong năm học này nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào?

Bạn có muốn thay đổi thái độ theo hướng tích cực để thành công?

Hãy đến với Hội thảo Yola Dream Tour 2013 – PURSUING EXCELLENCE

Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường sớm định vị được giá trị bản thân và lập kế hoạch hành động cho tương lai, Học viện Anh ngữ Yola phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên (SAC) triển khai tổ chức Hội thảo “Yola Dream Tour 2013 – Pursuing Excellence” lúc 18g00 ngày 22/10/2013 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức)

Vì sao ư?

–          Đến với các buổi hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu với Diễn giả Nguyễn Chí Hiếu, Tiến sĩ Đại học Stanford (Mỹ) – Giám đốc Nhân sự Yola, người sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm diễn thuyết tại nhiều hội thảo và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

–          Định vị thương hiệu bản thân;

–          Lập kế hoạch hành động cho tương lai;

–          Thay đổi để thành công;

–          Trao học bổng IELTS cho Thủ Khoa;

–          Thông tin về Cuộc thi Public Speaking Contest;

–          Nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Học Viện Yola.

Ngay từ lúc này, các bạn hãy “tick” vào lịch và vững vàng chuẩn bị tinh thần cho “cuộc đổ bộ” có 1-0-2 của cơn bão Yola Dream Tour 2013 nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: www.yola.vn hoặc youth.buh.edu.vn

Email: doandhnganhang@gmail.com Hotline: 3925 9933

Like Fanpage Yola tại: www.facebook.com/YolaInstitude để luôn được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình nhé!