Chương trình Kế Toán & Tài Chính Quốc Tế – ĐH Ngân Hàng và Ban Thông Tin Truyền Thông xin giới thiệu Chương trình Học bổng và hỗ trợ sinh viên về việc tìm hiểu ngành nghề thông qua chuỗi talkshow ” Học đúng ngành có làm đúng nghề ” & ” Kinh nghiệm vượt qua các vòng thi & phỏng vấn tại Big 4 và ngân hàng”.
Thông tin chi tiết như sau:
1. Talk show ” Học đúng ngành có làm đúng nghề” :
– Thời gian tổ chức: 7h30, ngày 22/09/2013
– Địa điểm: GĐA 006, trường ĐH Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức
– Điều kiện tham dự: các bạn sinh viên khối ngành Tài chính, kế toán, ngoại ngữ.
– Thông tin liên lạc: vui lòng gửi danh sách tham dự qua email:  hoaiphuong2000vn@yahoo.com
2. Talkshow ” Kinh nghiệm vượt qua các vòng thi & phỏng vấn tại Big 4 và ngân hàng” tiếp nối talkshow trên:
– Thời gian tổ chức: 7h30, ngày 05/10/2013
– Địa điểm: GĐA 006, trường ĐH Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức

Nội dung chi tiết:

KINH NGHIỆM VƯỢT QUA CÁC VÒNG THI VÀ PHỎNG VẤN

TẠI BIG 4 & NGÂN HÀNG

Nếu bạn là sinh viên năm 3, năm 4 đang tìm kiếm điểm đến cho cơ hội  thực tập tại Big 4, Ngân hàng và bạn đang lo lắng, quan tâm đến một trong những điều dưới đây:

– Big 4 là ai và làm sao để có thể gây ấn tượng với họ?

– Thời gian nhận hồ sơ và các vòng thi tuyển tại Big 4?

– Tiếng Anh có phải là 1 yếu tố quan trọng đối với Big 4?

– Tại sao tất cả những ai học Kiểm toán đều muốn thực tập và làm việc tại Big 4?

Hay những điều kiện cần và đủ để có thể tự tin nộp hồ sơ thực tập tại các Ngân hàng?

– Cùng rất nhiều những câu hỏi liên quan khác mà bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Buổi Talkshow này sẽ là nơi giúp bạn giải đáp những thắc mắc và giúp bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Đến với buổi TALKSHOW, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những anh chị cựu sinh viên đã vượt qua vòng thi tuyển tại Big 4 và một số Ngân hàng trong những mùa tuyển dụng thực tập gần đây để từ đó các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về:

– Những nét văn hóa đặc trưng của các công ty kiểm toán trực thuộc Big 4 và một số Ngân hàng.

– Nhu cầu và hình thức tuyển dụng các vị trí tại các công ty kiểm toán và Ngân hàng.

– Những cơ hội và thách thức khi bắt đầu trải qua giai đoạn thực tập.

– Kinh nghiệm và bí quyết hoàn thiện CV, cách thức vượt qua các vòng thi và phỏng vấn tại Big 4 và Ngân Hàng.

– Những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần tích lũy.

Đặc biệt hơn nữa, tại buổi TALKSHOW, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được:

Học bổng từ Chương trình Kế toán & Tài chính Quốc tế (IAP) cho khóa học FIA/CAT – ACCA

Brochure chương trình:

Cùng tham gia để có thêm những kiến thức bổ ích về nghề nghiệp các bạn nhé.