THÔNG BÁO
V/V giới thiệu các CLB, đội, nhóm trực thuộc Đoàn hội nhà trường trong đợt giao lưu sinh viên quân sự

Nhằm mục đích giới thiệu các CLB, đội, nhóm trực thuộc Đoàn hội nhà trường trong đợt giao lưu sinh viên quân sự đạt được hiệu quả cao nhất, Ban Thường vụ và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã bàn bạc và thống nhất các nội dung sau:

1. Thời gian: 18g00 ngày 15/9/2014 (thứ Năm)

2. Địa điểm: Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh
(Khu Quy hoạch ĐHQG HCM, Đông Hòa, Huyện Dĩ An, Bình Dương)

3. Nội dung:
– Lễ kết nạp hội viên Hội sinh viên Việt Nam cho tân sinh viên Đại học khóa 30 và cao đẳng khóa 28
– Giới thiệu sơ lược về sơ đồ phân bổ các CLB, đội, nhóm đang hoạt động trong toàn trường.
– Các tiết mục văn nghệ giao lưu của các CLB, đội, nhóm hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.
– Chiếu video clip giới thiệu về hoạt động của các CLB, đội, nhóm hoạt động trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ sinh viên.

4. Đăng ký giới thiệu đơn vị:
– Các CLB, đội, nhóm muốn giới thiệu về đơn vị có thể đăng ký trực tiếp cho đ/c Phú Hải (số ĐT: 0168.769.8767)
– Khi đăng ký tham gia vui lòng báo số lượng thành viên, phương tiện di chuyển để BTC tiện việc thu xếp. Số lượng không quá 05 người/ đơn vị
– Nếu các đơn vị tự túc di chuyển bằng xe máy thì phải tập trung lúc 16g30 tại cổng 56 Hoàng Diệu 2 để được BTC hướng dẫn đường đi, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
PHÓ BÍ THƯ