CHƯƠNG TRÌNH ‘‘BANKING CARRERS –YOUR OPPORTUNITY’’

( 200 cơ hội làm việc trong lĩnh vực ngân hàng)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của các bạn sinh viên năm 4 và nhu cầu tìm kiếm công việc thực tập, kiến tập (có lương) của các bạn sinh viên năm 3. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học và Đào tạo ngắn hạn (CFIS) phối hợp cùng công ty Đào tạo Việt Thành Công giới thiệu đến các bạn chương trình “ BANKING CAREERS – YOUR OPPORTUNITY ” với 200 cơ hội việc làm đến từ 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Ngân hàng thương mại Việt Nam Thương Tín (VietBank).

Nội dung chương trình  ” BANKING CARRERS – YOUR OPPONITY”.
– Thời gian: Ngày 08- 10/6/2015
– Địa điểm : Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TPHCM), khu phố 3, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức.
– Quyền lợi tham gia:
200 cơ hội việc làm chính thức và kiến tập, thực tập (có lương) tại các ngân hàng uy tín: VP Bank, HSB, VietBank;
+ Nắm được kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả khi đi xin việc đặt biệt là trong lĩnh vực ngân hàng;
+ Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn đến tham dự: 01 SONY XPERIA E4 DUEL02 Galaxycine couple voucher, và nhiều phần quà hấp dẫn khác (thẻ học anh văn miễn phí tại Thế Giới Anh ngữ, Balo, ly sứ, voucher khóa học,..)

– Điều kiện để được ngân hàng phỏng vấn: Sinh viên khối ngành kinh tế – tài chính đã  tham gia khóa đào tạo “ Kỹ năng viết CV và tuyển dụng thành công’’, cụ thể:

+ Học phí: 100.000đ/HV (Trung tâm CFIS đã hỗ trợ 50%)
+ Báo cáo viên: Vũ Xuân Vinh
– Giám đốc đào tạo công ty Việt Victory
– Cựu giảng viên chuyên trách ngân hàng quốc tế VIB(12-14) và trưởng bộ phận đào tạo ngân hàng Sacombank(10-12)
– Chuyên đào tạo kỹ năng cho các công ty, ngân hàng: Prudential, Sacombank, VIB, OCB,..
Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của trường ĐH Kinh tế – Luật có giá trị vô thời hạn.

– Quy trình phỏng vấn
+ Bước 1: Đăng ký tham gia trước ngày 03/6/2015
+ Bước 2: Đào tạo “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn hiệu quả” ngày 06/6/2015
+ Bước 3: Chọn ngân hàng và nộp CV ngày 07/6/2015