logo-fb2bc

“Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng 2015là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia tại Hà Nội và TP.HCM.
Với giá trị học bổng 32.000.000 đồng/suất, bao gồm: Học phí, chi phí sinh hoạt và phụ cấp thực tập. Ngân hàng SHINHAN muốn tạo cơ hội cho sinh viên năm thứ ba có thể tập trung hoàn toàn vào việc học tập trong năm cuối đại học mà không phải lo lắng, bận tâm về vấn đề tài chính cho chi phí học tập và những chi phí cơ bản khác như sinh hoạt phí, sách vở…
Ngoài khoản hỗ trợ về tài chính, các bạn sinh viên được trao học bổng cùa ngân hàng SHINHAN còn có cơ hội:

• Được mời tham dự các khoá đào tạo nghiệp vụ, đào tạo các kỹ năng mềm do ngân hàng SHINHAN tổ chức
  • Được thực tập tại ngân hàng SHINHAN
  • Được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại ngân hàng SHINHAN sau khi tốt nghiệp
  • Được tham dự các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Way The Bank’s Frontier Training, và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

Số suất học bổng dự kiến trao trong năm 2015: 20 suất (TP.HCM & HN)
Điều kiện để nhận được học bổng của ngân hàng SHINHAN:
1. Đối tượng: sinh viên năm 3 tại một trong các trường sau đây: Hồ Chí Minh Hà Nội

• Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM)
  • Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở 2 tại TP.HCM
  • Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Trường Đại học Luật TP.HCM
  • Trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
  • Học Viện Ngân Hàng
  • Trường Đại học Ngoại Thương
  • Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội
  • Trường Đại Học Luật TP.Hà Nội
  • Học Viện Tài Chính

2. Tiêu chí:

• Kết quả học tập đạt loại GIỎI với tổng điểm trung bình của 5 học kỳ đầu đạt tối thiểu 8.0.
  • Các bạn có phẩm chất đạo đức tốt, có hoài bão, và trình độ tiếng Anh tốt.
  • Ưu tiên những sinh viên có kỹ năng sáng tạo, tư duy logic, giao tiếp tốt và làm việc theo nhóm.

Để đăng ký học bổng ngân hàng SHINHAN, sinh viên gửi hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm (vui lòng xếp các tài liệu theo thứ tự):

• Đơn xin học bổng (theo mẫu của ngân hàng SHINHAN, tải từ website: www.shinhan.com.vn)
  • Bảng điểm học tập 05 kỳ đầu có xác nhận của nhà trường
  • Bài tiểu luận bằng tiếng Anh theo chủ đề được định sẵn trong Đơn xin học bổng
  • Các chứng chỉ khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ:
Phòng Nhân S
Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Lầu 3, Tòa nhà Empress, số 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM Hoặc gửi hồ sơ đến Email: recruitment@shinhan.com
Thời gian xét chọn tại TP. Hồ Chí Minh:

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 18/05/2015 đến hết ngày 19/06/2015
  • Tham dự IQ, EQ Test: Từ ngày 22/06/2015 đến hết ngày 27/06/2015
  • Thời gian phỏng vấn: Từ ngày 29/06/2015 đến ngày 10/07/2015