V/v TUYỂN THÀNH VIÊN ĐỘI VĂN NGHỆ KHOA TÀI CHÍNH VND

Bạn là người yêu thích các hoạt động văn nghệ, muốn tỏa sang tài năng hay đơn giản chỉ là đứng sau cánh gà để hỗ trợ hãy đến với  Đội Văn Nghệ khoa Tài Chính (VND) – Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM.

Qua hàng loạt các hoạt động văn nghệ trong các chương trình lớn như : Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng, Passing The Tourch, 26/3…. Đội văn nghệ khoa Tài Chính  ngày càng phát triển và tạo được dấu ấn riên . Nhằm bổ sung lực lượng và tạo môi trường cho các bạn sinh viên yêu thích ca hát, nhảy múa thỏa sức đam mê, Đôi Văn Nghệ Khoa Tài Chính thông báo tuyển thành viên như sau :

ki

1. 1.    THỜI GIAN, HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:

–         Từ ngày 03/11/2014 đến ngày 08/11/2014.

–         Đăng kí trực tiếp tại bàn đăng kí tại sảnh A, và sảnh C.

–         Đăng kí online tại link :

1. 2.    THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI TUYỂN:

–         Thời gian : 08h00 – 11h30 ngày 09/11/2014.

–         Địa điểm: phòng C001.

–         Lưu ý: khi đi thi tuyển nhớ chuẩn bị nhạc ( hoặt beat) để phần thi được tốt nhất.

1. 3.    CƠ CẤU TUYỂN:

–         Thể loại: Múa, Hát, Nhảy, Rap, các hình thức biễn diễn nghệ thuật sân khấu khác….

Mọi chi tiết liên hệ: 01663536220 ( Oanh)