Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng 2014: Hòa nhịp cùng BU-ers

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 13/12/2014, sân trường Đại học Ngân hàng như bùng nổ cùng chương trình Ngày hội Sinh viên Ngân Hàng. Các bạn tân sinh viên, các câu lạc bộ – đội – nhóm, liên chi Hội, Đoàn khoa đã tụ hội về đây với những gian hàng, trò chơi hấp dẫn làm cho không khí ngày hội càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

các bạn nhanh tay chuẩn bị cho gian hàng của mình(1)

Từ hơn 6h sáng, các lớp, câu lạc bộ – đội nhóm đã có mặt đông đủ và nhanh tay chuẩn bị, trang trí cho gian hàng của mình. Mọi người ai nấy đều khẩn trương làm công việc của mình, người thì xếp bàn ghế, người treo băng rôn, chế biến thức ăn, chuẩn bị trò chơi, trang trí. Tiếng gọi nhau, phân công í ới từ các gian hàng làm không khí buổi sang sôi động và náo nhiệt hơn. Tuy công việc có phần gấp rút và hối hả nhưng ai nấy đều phấn khởi, cùng vui vẻ làm thật nhanh để gian hàng mình sớm hoàn tất và đón những vị khách đặc biệt sắp đến.
Hơn 8h Ngày hội sinh viên Ngân hàng 2014 chính thức được khai mạc. Những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các Đoàn khoa, CLB làm không khí sân trường nóng hơn bao giờ hết. Các bạn cùng hòa nhịp và cổ vũ hết mình trong từng bài hát, điệu nhảy. Những gian hàng bắt đầu đón khách và trở nên nhộn nhịp. Những món ăn với mùi hương thơm lừng, tiếng chào mời từ các gian hàng thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên. Những trò chơi trí tuệ, vận động từ các CLB, đoàn khoa hấp dẫn không kém và mang lại nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn cho các bạn.

Ngày hội sinh viên Ngân Hàng khép lại trong niềm vui, phấn khởi của mỗi BU-ers.Đây sẽ là bước khởi đầu mới cho các bạn Tân sinh viên K30, là dịp để các bạn khóa trên giao lưu với sinh viên khóa mới. Những trò chơi, tiết mục văn nghệ, flashmob sôi động…đã đem lại những phút giây thư giãn, cháy hết mình cho các bạn sinh viên. Sau ngày hội, các bạn đã được nạp một nguồn năng lượng mới và sẵn sàng cho tuần học tập tiếp theo. Tự hào khi là một BU-ers và cùng học tập, rèn luyện thật tốt để đưa trường ta vươn cao nữa nhé! Và hãy cùng chờ Ngày Hội Sinh Viên Ngân Hàng hứa hẹn bùng nổ và đầy bất ngờ trong năm tiếp theo nha.

B4T_Thanh Vy