Vào lúc 8h00 ngày 22 tháng 04 năm 2012, tại giảng đường A104 – Cơ sở 56 HD2 – Thủ Đức đã diễn ra Đại hội Chi bộ sinh viên Trường ĐHNH TP.HCM nhiệm kỳ 2012-2014 với sự tham gia của 46 Đảng viên trong Chi bộ và các sinh viên là các đối tượng Đảng đang được theo dõi, hướng dẫn từ Chi bộ.

Đại hội cũng hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của PGS, TS. Lý Hoàng Ánh – P. BT Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Chi bộ sinh viên và Đ/c Ngô Thị Xuân – P. BT Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường.

Với tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo gồm: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012, Báo cáo phương hướng hoạt động và hệ thống các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2012-2014. Theo đó, nhiệm kỳ 2012-2014, Chi bộ sẽ tập trung đẩy mạnh các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học trong toàn thể Đảng viên và sinh viên, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đưa ra chỉ tiêu về chuẩn kết quả học tập, chuẩn ngoại ngữ đầu ra đối với các Đảng viên trong Chi bộ, tăng cường công tác phát triển Đảng trong sinh viên, tiến tới tái cơ cấu (chia tách) Chi bộ sinh viên để nâng cáo hiệu quả hoạt động…

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chi Ủy mới để trực tiếp điều hành, lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012-2014. Kết quả các Đồng chí có tên sau đây trúng cử vào Ban Chi Ủy nhiệm kỳ mới:

  • Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư Chi bộ
  • Đ/c Lâm Thạch Anh – P.Bí thư Chi bộ
  • Đ/c Đào Thị Ánh Tố – Chi ủy viên

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

PGS, TS. Lý Hoàng Ánh phát biểu tại Đại hội

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2010-2012

Đảng viên trẻ Nguyễn Ngọc Long với tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Tập thể Đảng viên Chi bộ Sinh viên